5 điểm nhấn khiến bạn không thể không lựa chọn oceanus viễn triều

Hệ thống tiện ích nghĩ dưỡng cao cấp

Hệ thống tiện ích nghĩ dưỡng cao cấp

Khu chung cư oceanus Viễn Triều là chung cư được giới chuyên môn đánh giá cao, là một trong những nơi đáng sống nhất ở thành phố Nha Trang. Chung cư không chỉ đơn thuần là những căn hộ để ở mà nơi nghỉ dưỡng, thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Vậy 5 điểm nhấn nào khiến bạn không thể không lựa chọn chung cư oceanus Viễn Triều.

Chủ đầu tư uy tín

Chung cư oceanus Viễn Triều có chủ đầu tư là Công ty cổ phần đầu tư Viễn Triều Nha Trang . Đây là một trong những công ty đầu tư bất động sản lớn ở thành phố Nha Trang, với nguồn vốn lưu động lớn, luôn luôn đặt lợi ích của người tiêu dùng nên trên.

Đây là một dự án thuộc Tập đoàn Mường Thanh  một thương hiệu lớn trong lĩnh vực đầu tư – xây dựng – du lịch & giải trí, Mường Thanh được mệnh danh là chỉ hệ thống khách sạn tư nhân lớn nhất cả nước với hơn 45 khách sạn được rải khắp trên cả đất nước.

Đây được coi là một trong những dự án bất động sản được dư luận đang rất quan tâm với sự tham gia của tập đoàn Mường Thanh đây được coi là một trong những điểm nhấn bạn không thể không mua chung cư oceanus Viễn Triều.

Vị trí khu chung cư Oceanus Viễn Triều

Được tọa lạc tại vị trí đắc địa trung tâm thành phố Nha Trang, là một trong những địa điểm được giới đầu tư bất động sản tìm kiếm và muốn phát triển thành những khu chung cư, khu nghĩ dưỡng cao cấp giữa lòng thành phố

Khu chung cư được xây dựng với tầm nhìn hướng ra biển Hòn Chồng, bạn có thể dễ dàng ngắm hoàng hôn hay bình minh của biển rất dễ dàng, cuộc sống của con người hòa hợp cùng với thiên nhiên. Đây chính là điểm khác biệt rất khó tìm kiếm ở  những khu chung cư khác.

Vị trí khu chung cư Oceanus Viễn Triều

Vị trí khu chung cư Oceanus Viễn Triều

Hãy biến những thời gian sau giờ làm việc mệt mỏi về nhà là nghỉ ngơi, tận hưởng những điều thú vị của cuộc sống mà ta có thể làm được. Đây là điểm nhấn quan trọng bạn không thể không lựa chọn chung cư oceanus Viễn Triều

Tạo ra nguồn lợi nhuận

Thành phố Nha Trang được đánh giá là một trong những thành phố có những tiềm năng phát triển du lịch rất lớn, theo số liệu thống kê của Tổng cục Du lịch tỉnh Khánh Hòa mỗi năm thành phố biển Nha Trang đón hàng triệu khách du lịch tới tham quan nghỉ dưỡng.

Đây chính là cơ hội cho những nhà đầu tư sở hữu những căn hộ cho thuê tại chung cư oceanus Viễn Triều, với tỉ lệ rủi ro thấp, tính mạo hiểm gần như không có. Hàng tháng hay hàng năm thu nguồn lợi nhuận định kì. Vậy bạn còn lo lắng điều gì không thể không lựa chọn chung cư oceanus Viễn Triều.

Tính thanh khoản cao

Những năm trở lại đây sự phát triển kinh tế của thành phố Nha Trang đang có sự phát triển vượt bậc, đặc biệt là ngành du lịch của thành phố, chất lượng của người dân sinh sống tại thành phố cũng được nâng cao hơn trước.

Với sự phát triển như vậy bạn sẽ tạo ra những cơ hội sinh lời hấp dẫn cho chủ đầu tư từ việc cho khách du lịch thuê nhà đây là điều rất đơn giản mà bất cứ người kinh doanh bất động sản đều nhìn ra.

Tính thanh khoản cùng khả năng sinh lời cao chính là điểm nhấn khiến bạn không thể không lựa chọn chung cư oceanus Viễn Triều.

Hệ thống tiện ích nghĩ dưỡng cao cấp

Hệ thống khuôn viên cây xanh rộng lớn : khu nhà ở của bạn sẽ giống như một điều hòa không khí thiên nhiên giữa một trung tâm thành phố đông đúc, trật chội. Giúp cho tinh thần mỗi cá nhân luôn được thoải mái, hòa hợp cũng với thiên nhiên. Điều đặc biệt hơn cả là bạn sẽ hít thở một bầu không khí trong lành.

Hệ thống tiện ích nghĩ dưỡng cao cấp

Hệ thống tiện ích nghĩ dưỡng cao cấp

Hệ thống an ninh hiện đại: khi bạn là cư dân sinh sống tại chung cư Oceanus Viễn Triều sẽ luôn được đảm bảo an toàn với hệ thống an ninh an toàn tuyệt đối với camera giám sát 24/24. Đội ngũ nhân viên an ninh luôn túc trực, tuần tra.

Vậy những điều tuyệt vời chung cư oceanus mang lại cho bạn và những người thân trong gia đình, vậy bạn còn lo lắng điều gì khi không lựa cho mình một cuộc sống có chất lượng tốt nhất, là nơi để nghĩ dưỡng.

2.6 (52.86%) 14 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *