Số căn hộ của Tòa OC3 Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang

Tiến độ thi công chung cư OC3 Mường Thanh Viễn Triều mới nhất

Tiến độ thi công tòa tháp chung cư OC3 Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang

Khu chung cư Viễn Triều Nha Trang là một trong những dự án xây dựng trọng điểm của TP. Nha Trang trong vài năm gần đây. Tòa OC3 Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang là toàn nhà cuối cùng đang được gấp rút xây dựng để nhanh chóng hoàn thành tiến độ dự án. Vấn đề được nhiều khách hàng thắc mắc hiện nay là số căn hộ của toà nhà là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu chủ đề này qua bài viết dưới đây nhé.

Số căn hộ tòa OC3 Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang

Chung cư OC3 Viễn Triều Nha Trang là tòa nhà cuối cùng trong tổ hợp dự án Khu chung cư Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang. Tòa chung cư OC3 Mường Thanh Nha Trang gồm 40 tầng, mỗi tầng bao gồm 14 căn hộ. Theo nhà đầu tư sẽ có 4 căn hộ với 3 phòng ngủ còn lại là 10 căn hộ với 2 phòng ngủ mang tới nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Số căn hộ của Tòa OC3 Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang

Bản thiết kế căn hộ dự án tòa nhà OC3 Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang

Dưới đây là danh sách các căn hộ của tòa nhà OC3 Viễn Triều Nha Trang và diện tích thực tế đang được mở bán trên sàn giao dịch bất động sản:

Số Căn hộ Diện tích căn hộ (m2)
02 87.8
04 75.24
06 71.86
08 71.86
10 75.24
12 87.88
14 64.99
16 87.88
18 75.24
20 71.86
22 71.86
24 75.24
26 87.88
28 64.99

Dự án chung cư OC3 Mường Thanh Nha Trang mang tới cho khách hàng rất nhiều sự lựa chọn, với các căn hộ có diện tích đa dạng đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sinh hoạt và khả năng tài chính của khách hàng.

Nguyên nhân chung cư OC3 Viễn Triều nhận được nhiều chú ý

Nhà đầu tư có uy tín cao

Tòa chung cư OC3 được đầu tư bởi tập đoàn Mường Thanh – một trong những chủ đầu tư có uy tín cao tại Việt Nam hiện nay với 100% dự án hoàn thành đúng tiến độ.

Số căn hộ của Tòa OC3 Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang

Xây dựng tòa chung cư OC3 Viễn Triều Nha Trang

Dự án nằm ở vị trí đắc địa

Tòa chung cư OC3 nằm gần Hòn Chồng, Bãi Dương. Đây là khu vực có vị trí tuyệt vời cho các hoạt động nghỉ dưỡng. Chỉ mất vài phút đi bộ, bạn đã có thể tận hưởng không khí biển trong lành với những bãi cát vàng óng mang đến cho bạn một cảm giác thư thái và vô cùng sảng khoái.

Đường nét kiến trúc hiện đại

Khi mua căn hộ tại tòa OC3 Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang, khách hàng được tự do bài trí không gian theo phong cách từng cá nhân. Mỗi căn hộ bao gồm 2 phòng ngủ 2 nhà vệ sinh, phòng khách và bếp mang tới không gian đầy đủ tiện nghi cho gia đình.

Những dịch vụ tiện ích kèm theo đầy đủ

Chỉ cách công viên nước Wonderpark 800m, tháp Bà Ponagar 1.9km, bạn  hoàn toàn có thể lựa chọn những khu vực này để nghỉ ngơi thư giãn trong những ngày cuối tuần.

Ngoài ra, hệ thống giáo dục đầy đủ chỉ quanh bán kính 3km xung quanh chung cư OC3 từ cấp bậc mầm non đến THPT.

Khách hàng được hỗ trợ vay vốn ngân hàng

Đối với dự án chung cư OC3, khách hàng được hỗ trợ vay vốn số tiền lên tới 70% giá trị của căn hộ. Đây là một trong những ưu đãi đặc biệt giúp người mua có thể đến gần với dự án vô cùng hấp dẫn này.

Trên đây, là một vài thông tin chia sẻ đến khách hàng về chủ đề số căn hộ của tòa OC3 Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang. Nếu bạn đang quan tâm đến dự án chung cư này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua website: http://duanmuongthanh.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhé.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *