Chủ đầu tư dự án Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang

Chủ đầu tư dự án Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang

Với một dự án bất động sản chủ đầu tư đóng vai trò khá quan trọng tới sự thành công của dự án. Bởi chủ đầu tư là yếu tố quyết định với sự uy tín cũng như các cam kết chính sách với khách hàng khi mua nhà. Do đó trước khi quyết định mua nhà hay đầu tư vào một dự án nào đó khách hàng thường tìm hiểu chủ đầu tư là ai. Vậy chủ đầu tư dự án Mường Thanh Viễn Triều là đơn vị nào? Chúng ta cùng đi tìm hiểu.

Thông tin về chủ đầu tư dự án Mường Thanh Viễn Triều

Ngay từ khi chỉ là dự án trên giấy Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách mua nhà và các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Và một trong những thông tin họ quan tâm nhất đó là chủ đầu tư dự án là ai và có đáng tin cậy không.

Chủ đầu tư dự án Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang

Chủ đầu tư dự án Viễn Triều Nha Trang là đơn vị nào?

Dự án Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang hay còn được gọi là Oceanus Viễn Triều Nha Trang là dự án bất động sản lớn của tập đoàn Mường Thanh. Đây là một tập đoàn lớn có nhiều năm phát triển trong ngành bất động sản, là chủ của nhiều dự án bất động sản lớn như: Khu đô thị Linh Đàm, khu đô thị Xa La, khu đô thị Đại Thanh, khu đô thị Thanh Hà… và mới đây nhất là dự án Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang. Đây là một trong những dự án căn hộ nghỉ dưỡng được tập đoàn Mường Thanh dốc nhiều nguồn lực tài chính nhất hứa hẹn sau khi hoàn thành sẽ là nơi dừng chân nghỉ dưỡng, an cư lý tưởng cho du khách và cư dân khi đến với thành phố biển xinh đẹp này.

Lý do khách hàng lựa chọn mua chung cư Mường Thanh Viễn Triều

Không chỉ là đứa “con cưng” của ông lớn trong ngành bất động sản Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang còn sở hữu rất nhiều yếu tố then chốt khiến khách hàng lựa chọn làm nơi an cư đó là:

Khả năng sinh lời cao

Chủ đầu tư dự án Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang

Viễn Triều Nha Trang là dự án có khả năng sinh lời rất cao

Ngày sau khi mở bán, tập đoàn Mường Thanh đã đưa ra những chính sách vô cùng hấp dẫn cho khách hàng khi mua chung cư tại dự án Viễn Triều Nha Trang. Theo đó, khi khách hàng mua căn hộ tại dự án, nếu như khách hàng có nhu cầu cho thuê lại căn hộ tập đoàn Mường Thanh cam kết sẽ thuê lợi với mức lợi nhuận lên tới 10% tổng giá trị hợp đồng trong thời gian 10 năm.

Ngoài ra, khi mua nhà tại dự án khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn ngân hàng tới 70% giá trị căn hộ trong thời gian 20 năm với mức lãi suất khoảng 8% /năm.

Mặt khắc, Mường Thanh Viễn Triều sở hữu một vị trí đắc địa nằm ngay eo Hòn Chồng của thành phố Nha Trang hứa hẹn trong tương lai khả năng sinh lời là vô cùng lớn cho các nhà đầu tư.

Hình thức thanh toán linh hoạt, giá bán hấp dẫn

Mức giá bán căn hộ tại dự án chung cư cao cấp Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang có thể nói là khá hấp dẫn. Mức giá mà tập đoàn Mường Thanh đưa ra tầm khoảng 15 – 18 triệu/m2 đây là một mức giá vô cùng hấp dẫn với một dự án cao cấp như này. Cụ thể giá bán của các căn hộ tại dự án được phân chia như sau:

  • Những căn hộ giáp biển mức giá được chủ đầu tư đưa ra là 17 triệu – 18 triệu /m2
  • Căn hộ mặt thoáng mức giá chủ đầu tư đưa ra là khoảng 16 triệu /m2
  • Căn hộ mặt quay vào trong có mức giá rơi vào khoảng 15 triệu /m2

Các giai đoạn thanh toán được tập đoàn Mường Thanh đưa ra như sau:

  • Đợt 1: Khách hàng sẽ đóng 20% giá trị hợp đồng.
  • Đợt 2: Khách hàng phải đóng 20% giá trị hợp đồng.
  • Đợt 3: Khách hàng đóng 20% giá trị hợp đồng.
  • Đợt 4: Khách hàng đóng 20% giá trị hợp đồng
  • Đợt 5: Khách hàng đóng nốt 20% giá trị hợp đồng còn lại khi nhận bàn giao nhà.

Các giấy tờ thủ tục trong các giai đoạn đóng tiền sẽ được nhân viên hỗ trợ tư vấn cho khách hàng.

Hi vọng với những thông tin trên quý vị đã hiểu rõ chủ đầu tư dự án Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang là ai và tiềm lực của chủ đầu tư này. Cũng như những lý do dự án nhận được sự quan tâm lớn của giới đầu tư và người mua nhà tới vậy. Để tham khảo thêm các thông tin về dự án mời quý vị truy cập http://duanmuongthanh.vn/.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *