Chủ dự án Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang có đáng tin cậy không?

Mua nhà chính là một quyết định lớn và quan trọng trong cuộc đời của mỗi người. Bởi đầu tư một căn nhà không chỉ là đầu tư trong ngắn hạn mà nó là quá trình đầu tư trong dài hạn liên quan đến sự an cư lạc nghiệp trong cuộc sống của chúng ta. Do đó, khi tiến hành mua nhà ai cũng quan tâm và tìm hiểu rất kỹ mọi vấn đề trong đó đặc biệt chú ý đến chủ đầu tư dự án. Bởi đây là yếu tố quyết định mức độ uy tín cũng như các cam kết và chính sách của dự án. Vậy Chủ dự án Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang có đáng tin cậy không? Hãy cùng tôi khám phá qua bài viết sau:

Tổng quan về nhà đầu tư dự án Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang

Kể từ khi công bố đến nay, dự án Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang được sự quan tâm của đông đảo người dân và giới đầu tư trong và ngoài nước. Trong đó có lẽ vấn đề được bàn luận nhiều nhất đó là: Chủ dự án Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang có đáng tin cậy không?

Là một tập đoàn lớn có hơn mười năm phát triển trong ngành Bất động sản, Mường Thanh được biết đến như là một ông chùm lớn với nhiều dự án lớn nhỏ từ phân khúc trung cho đến cao cấp. Dự án Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang là một trong những dự án căn hộ nghỉ dưỡng được tập đoàn đầu tư nhiều công sức và tiền bạn nhất.

Dự án Oceanus Viễn Triều toạ lạc tại vị trí vàng giữa thành phố biển Nha Trang

Dự án Oceanus Viễn Triều toạ lạc tại vị trí vàng giữa thành phố biển Nha Trang

Nằm tại vị trí đắc địa, dự án như một miếng bánh béo bở dành cho các nhà đầu tư bất động sản. Bên cạnh đó, nó cũng là một nơi an cư lạc nghiệp tuyệt vời dành cho các cá nhân và hộ gia đình có ý định định cư tại Nha Trang – một thành phố trẻ đầy tiềm năng về kinh tế, chính trị và văn hóa trong tương lai.

Chung cư Mường Thanh Viễn Triều – khả năng sinh lời cao

Bắt đầu từ khi mở bán trên thị trường, Tập đoàn Mường Thanh đã đưa ra chính sách hay nói cách khác đó chính là cam kết của phía mình cho mỗi khách hàng tiềm năng của tổ hợp khu chung cư cao cấp này.

Theo đó, khách hàng mua căn hộ tại đây sẽ được tập đoàn Mường Thanh cam kết nhận thuê lại với mức lợi nhuận 10% tổng giá trị hợp đồng trong vòng 10 năm nếu quý khách hàng có nhu cầu cho thuê lại căn hộ.

Mặt khác khi mua căn hộ tại dự án chung cư Mường Thanh Viễn Triều, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn ngân hàng tới 70% giá trị căn hộ trong vòng 20 năm với lãi suất rơi vào tầm 8%/năm. Đây có thể coi là mức hỗ trợ cực kỳ tốt có một không hai cho cả người mua nhà và cả nhà đầu tư.

Bên cạnh đó với vị trí đẹp và đắc địa tại Nha Trang đây hứa hẹn sẽ là một dự án đầu tư dễ sinh lời gấp 10 lần cho các nhà đầu tư nhà đất trong tương không xa.

Chung cư Oceanus Viễn Triều nằm ngay tại eo biển Hòn Chồng

Chung cư Oceanus Viễn Triều nằm ngay tại eo biển Hòn Chồng

Giá bán hấp dẫn và hình thức thanh toán linh hoạt

 Nhằm tạo điều kiện mua nhà cho đối tượng khách hàng có thu nhập tầm trung và những khách hàng đang muốn đầu tư tại Nha Trang. Tập đoàn Mường Thanh đưa ra mức giá bán cho dự án Chung cư Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang cực kỳ rẻ mà khó đơn vị nào có thể đưa ra được. Với mức đầu tư rơi vào khoảng tầm hơn 800 triệu, quý khách hàng có thể sở hữu ngay với một căn hộ tại thành phố biển đang rất phát triển này.

Hiện tại giá bán của các căn hộ tại đây được niêm yết với ba mức giá khác nhau, cụ thể là:

  • Với các căn hộ mặt biển giá bán được đặt ở mức 17 triệu /m2
  • Mặt thoáng có mức giá là: 16 triệu /m2
  • Cuối cùng mặt quay vào trong là mặt được bán với mức giá: 15 triệu /m2

Với mức giá bán như trên, hiện tại dự án được chia thành 5 giai đoạn thanh toán với các hình thức trong từng đợt như sau:

  • Đợt 1: Đóng 20% Gía trị hợp đồng và xuất phiếu thu sau khi mua căn hộ.
  • Đợt 2: Đóng 20% Gía trị hợp đồng và ký hợp đồng mua bán sau khi xong thô tầng 15
  • Đợt 3: Đóng 20% Gía trị hợp đồng sau khi xây xong thô tầng 30
  • Đợt 4: Đóng 20% Gía trị hợp đồng sau khi xây xong thô toàn bộ tòa nhà
  • Đợt 5: Đóng 20% Gía trị hợp đồng khi nhận bàn giao nhà

Hi vọng với những thông tin trên về chủ đầu tư sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi: Chủ dự án Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang có đáng tin cậy không? Từ đó thêm các thông tin khác đáng tin cậy hơn, giúp có thể dễ dàng đưa ra các quyết định mua và đầu tư cho minh một căn hộ chung cư gần biển ưng ý nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *