Chung cư Mường Thanh Gò Vấp ở đâu?

Dự án này nằm ở vị trí đẹp và đắc địa của thành phố

Dự án này nằm ở vị trí đẹp và đắc địa của thành phố

Chung cư Mường Thanh Gò Vấp hiện nay đang trở thành một trong những tâm điểm bàn luận của nhiều người đang quan tâm đến vấn đề bất động sản ở thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó, có nhiều người dành những lời khen khả quan về dự án này, đặc biệt là việc dự án chung cư này đang sở hữu vị trí vàng tại thành phố, giúp giành được nhiều thế mạnh vượt trội. Vậy thì chung cư Mường Thanh Gò Vấp ở đâu mà nhận được lời nhận xét trên?

Chung cư Mường Thanh Gò Vấp ở đâu?

Dự án Chung cư Mường Thanh quận Gò Vấp nằm ở ngay vị trí đẹp trên con đường Nguyễn Oanh và Nguyễn Văn Dung, thuộc phường 6 của quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án này tọa lạc ngay trên trục đường chính của quận Gò Vấp, là một vị trí được nhận xét là đắc địa của quận Gò Vấp cũng như của thành phố Hồ Chí Minh.

Những ưu thế dự án nhận được nhờ vị trí xây dựng dự án:

Theo đánh giá của chủ đầu tư cũng như những người am hiểu về thị trường bất động sản của thành phố Hồ Chí Minh thì dự án chung cư Mường Thanh Gò Vấp đã chiếm được một vị trí đẹp ở trung tâm quận Gò Vấp cũng như ở thành phố Hồ Chí Minh. Nhờ vậy mà mang lại cho dự án này nhiều ưu thế phát triển mạnh mẽ và thu hút nhiều người quan tâm đến dự án hơn bao giờ hết.

Dự án Mường Thanh Gò Vấp

Dự án Mường Thanh Gò Vấp

Nằm ở quận sầm uất:

Lợi thế đầu tiên mà dự án chung cư và căn hộ Mường Thanh Gò Vấp nhận được chính là nằm ở ngay một quận sầm uất và phát triển của thành phố Hồ Chí Minh. Vì thế nên là dự án này sẽ thu hút được nhiều quan tâm và mong muốn đầu tư sinh lời bằng dự án này.

Là điểm thu hút nhiều người dân về định cư sau này:

Dự án chung cư Gò Vấp nằm ở gần dòng sông Bến Cát và kề bên khu Công viên Văn Hóa quận Gò Vấp. Đây là điểm trung tâm của nhiều tiện ích cộng đồng tại quận này.

Vì thế mà quy tụ nhiều công trình công cộng cũng như là điểm trung tâm thu hút nhiều người dân mong muốn đến đây định cư về sau. Và dự án này có tổng diện tích khá lớn, lên đến 2,9 ha, trong đó có 1,1 ha đã xây dựng, tạo được không gian sinh sống và cư ngụ lâu dài cho người dân.

Dự án này nằm ở vị trí đẹp và đắc địa của thành phố

Dự án này nằm ở vị trí đẹp và đắc địa của thành phố

Tầm nhìn rộng và đẹp đẽ:

Hai mặt của dự án chung cư căn hộ Mường Thanh Gò Vấp đều tiếp giáp với sông, thế nên tạo nên cảm giác thông thoáng và thoải mái nhờ vào một không gian rộng lớn. Cũng chính vì thế mà người dân có thể quan sát được nhiều khung cảnh đẹp đẽ, hơn nữa còn có thể tận hưởng bầu không khí mát lạnh và trong lành, không bị ô nhiễm.

Kết nối với nhiều vị trí trọng điểm của thành phố:

Từ vị trí của dự án chung cư Mường Thanh quận Gò Vấp có thể kết nối được với nhiều tiện ích ngoại khu quan trọng, ví dụ như:

– Nằm gần với những bệnh viện lớn như bệnh viện Gò Vấp, bệnh viện 175. Điều này giúp người dân an tâm hơn về sức khỏe bản thân.

– Ở gần với nhiều trung tâm thương mại sầm uất và quy mô lớn như là: trung tâm thương mại Lotte – nằm ở ngay trên đường Nguyễn Văn Lượng, E-mark, Vincom, Big C, Coop mark, …

– Di chuyển nhanh chóng đến nhiều trường đại học, ví dụ như trường đại học Mật Mã Hồ Chí Minh, trường đại học công nghiệp, Đại học Trần Đại Nghĩa, …

– Nằm ở gần những khu chợ lớn như chợ Gò Vấp, chợ An Nhơn, chợ Hạnh Thông Tây …

– Cách các chùa An Nhơn, chùa Nghệ Sĩ, Đình Thần, chùa trên sông Vàm Thuật, … không xa.

Nhìn chung, có thể kết luận rằng dự án chung cư Mường Thanh Gò Vấp nằm ở vị trí vàng của quận Gò Vấp, giúp dự án nắm giữ nhiều ưu thế phát triển mạnh mẽ trong hiện tại và tương lai, là dự án đáng để đầu tư sinh lời.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *