Dự án trường học liên cấp tại chung cư B1.3 Thanh Hà Cienco5

Dự án trường mầm non khang trang tại chung cư B1.3 Thanh Hà Cienco5

Dự án trường mầm non khang trang tại chung cư B1.3 Thanh Hà Cienco5

Dự án Thanh Hà Cienco5 với hàng ngàn căn hộ chung cư tầm trung chất lượng tầm cao thu hút được nhiều sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. Sau khi mở bán thành công 9 tòa B1.4, đợt mở bán chung cư B1.3 sắp tới hứa hẹn sẽ còn sôi động hơn nữa trên thị trường bất động sản hiện nay.

Vậy điều gì đã làm nên thành công với tập đoàn Mường Thanh nói chung và dự án chung cư B1.3 Thanh Hà Cienco5 nói riêng? Với hướng phát triển đồng nhất trong xây dựng và dịch vụ không ngừng nâng cao về chất lượng, dự án trường học liên cấp tại chung cư B1.3 Thanh Hà Cienco5 là một yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sức hút của các dự án Mường Thanh. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ hơn sau đây: 

  1. Tổng quan tiện ích vượt trội của dự án chung cư B1.3 Thanh Hà Cienco5

Dự án chung cư B1.3 Thanh Hà Cienco5 nằm trong lô đất B1.3 của khu đô thị Thanh Hà do tập đoàn Mường Thanh làm chủ đầu tư. Dự án sở hữu vị trí địa lý đắc địa gần hồ điều hòa diện tích lớn 16 ha với khuôn viên tràn ngập bóng cây, mật độ cây xanh lên đến 25%, cách mặt đường lớn chỉ 30 mét, giao thông thuận tiện.

Dự án chung cư B1.3 được ví như khu đô thị sinh thái kiểu mẫu yên bình với không gian xanh mát, hòa nhập thiên nhiên mang lại cuộc sống tận hưởng đích thực cho cư dân sinh sống tại đây.

Dự án chung cư B1.3 Thanh Hà Cienco5

Dự án chung cư B1.3 Thanh Hà Cienco5

Nắm bắt xu hướng thiết kế của các khu đô thị sinh thái kiểu mẫu. Dự án B1.3 Thanh Hà với quần thể 3 tòa HH03A, HH03B, HH03C, cung cấp hệ thống cơ bản các tiện ích với tầng hầm thông 3 tòa với diện tích 7000 mét vuông thuận tiện. Với thiết kế mở theo hướng không gian xanh hòa nhập và chan hòa ánh sáng thiên nhiên, chung cư B1.3 tập trung nhiều không gian sinh hoạt chung cho các cư dân phù hợp với nhịp sống trẻ hiện nay.

Các tiện ích vui chơi giải trí của dự án chung cư B1.3 Thanh Hà Cienco 5 được trang bị đầy đủ từ khu vui chơi trẻ em, phòng tập gym hiện đại, spa, khu liên hiệp thể thao và hệ thống bể bơi bốn mùa

 

Tiện ích chung cư B1.3 Thanh Hà Cienco 5 Hà Đông

Tiện ích chung cư B1.3 Thanh Hà Cienco 5 Hà Đông

Bể bơi tiện nghi chung cư B1.3 Thanh Hà Cienco5 Hà Đông

Bể bơi tiện nghi chung cư B1.3 Thanh Hà Cienco5 Hà Đông

Ngoài ra, dự án căn hộ chung cư B1.3 Thanh Hà Cienco5 cũng được trang bị đầy đủ tiện ích toàn diện từ nhu cầu an ninh luôn được đề cao cảnh giác đến các vấn đề phúc lợi như y tế, giáo dục, giải trí. Khu chung cư được giám sát an ninh 24/24, với hệ thống phòng cháy chữa cháy luôn luôn sẵn sàng và hệ thống an ninh túc trực đảm bảo sự an toàn tối đa cho cư dân sinh sống.

  1. Dự án trường học liên cấp tại chung cư B1.3 Thanh Hà Cienco 5

Ngoài những tiện ích vượt trội của bản thân dự án. Chung cư dự án B1.3 Thanh Hà Cienco5 còn được thừa hưởng mọi tiện ích có sẵn xung quanh khu đô thị như bệnh viện lớn, siêu thị big C hay đặc biệt là dự án trường học liên cấp 1+2 cách đó chưa đầy 5 km.

Được biết, trường mầm non tại khu đất B1.3 căn hộ chung cư Thanh Hà Cienco5 được ghi nhận hoàn thiện phần thô từ cuối tháng 3. Quy mô xây dựng 3 tầng khang trang với hệ thống trang thiết bị đầu tư hiện đại phục vụ cho nhu cầu học tập và quản lý, học bán trú với trẻ từ 2-5 tuổi, chia sẻ những vất vả đối với các cặp vợ chồng trẻ. Khuôn viên và cây xanh xung quanh trường được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm chú trọng, hoàn thiện đồng bộ trước khi đi vào sử dụng.

Dự án trường mầm non khang trang tại chung cư B1.3 Thanh Hà Cienco5

Dự án trường mầm non khang trang tại chung cư B1.3 Thanh Hà Cienco5

Việc ưu tiên trồng các cây xanh cỡ lớn tạo bầu không khí trong lành, thân thiện cho trường học. Quy mô 3 tầng đầy đủ các phòng chức năng, thiết kế sân chơi rộng phục vụ nhu cầu học tập, giải trí của các cháu mầm non. Dự án trường mầm non tại chung cư cũng thu hút các giáo viên có trình độ, thân thiện và tận tình với thế hệ măng non của đất nước.

Không chỉ vậy, dự án Mường Thanh cũng ghi nhận trường học liên cấp được khởi công xây dựng trên khu đất B1.4 từ đầu tháng 6, hứa hẹn cung cấp hệ thống giáo dục tuyệt vời của con em cư dân tại khu đô thị nói chung và chung cư căn hộ B1.3 Thanh Hà Cienco5 nói riêng.

Có thể nói, dự án trường học liên cấp cùng với hệ thống các tiện ích bổ sung đầy đủ và không ngừng hoàn thiện nâng cao về chất lượng và số lượng đã mang đến thành công trong những dự án Mường Thanh. Nổi bật là dự án chung cư căn hộ B1.3 Thanh Hà Cienco5 mang lại cho những khách hàng có nhu cầu sự lựa chọn thông minh sở hữu căn hộ chung cư tầm trung chất lượng tầm cao.

3 (60%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *