Giá gốc căn hộ OC3 Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang có đắt không

Giá gốc căn hộ OC3 Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang có đắt không

Dự án Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang đã thi công xong và bắt đầu mở bán căn hộ chung cư. Đây là tòa chung cư có vị trí địa lý tuyệt vời, một mặt giáp biển đồng thời còn nằm trên tuyến đường huyết mạch của thành phố Nha Trang và có giao thông thuận lợi. Bởi vì vị trí, diện tích, tình trạng giao thông rất đẹp và thuận tiện nên người dân và những nhà đầu tư căn hộ đều lo lắng về giá cả. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi giá gốc căn hộ OC3 Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang có đắt không.

Giá gốc căn hộ OC3 Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang có đắt hay không

Mường Thanh Viễn Triều là một dạng căn hộ nghỉ dưỡng được đặt tại ngay giữa thành phố biển Nha Trang, là nơi ao ước của bao nhiêu khách du lịch khi đặt chân tới nơi đây. Hơn nữa, đây còn là trung tâm thành phố, tọa lạc trên con đường huyết mạch Phạm Văn Đồng với xung quanh là đầy đủ dịch vụ, cơ sở hạ tầng. Với vị trí địa lý không thể tuyệt vời hơn nhưng giá bán của căn hộ OC3 Mường Thanh Viễn Triều chỉ giao động vào khoảng 13 triệu/ m2.

Giá gốc căn hộ OC3 Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang có đắt không

Lựa chọn Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang cho một mùa nghỉ dưỡng là lựa chọn sáng suốt

Đây là mức giá có thể nói là vô cùng hợp lý cho một căn hộ chung cư hướng biển. Hơn nữa, với mức giá như vậy những nhà đầu tư, họ có thể mua căn hộ sau đó cho khách du lịch thuê sẽ hồi vốn khá nhanh. Có thể bạn đã biết, Nha Trang là một trong số những thành phố biển thu hút du lịch trọng điểm của Việt Nam. Trong một năm, có hàng ngàn khách du lịch từ trong và ngoài nước đến với biển Nha Trang. Do đó mà việc thu hồi vốn đối với những người đầu tư dự án này là công việc dễ dàng.

Lợi thế của dự án Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang

Bên cạnh lợi thế về vị trí địa lý, giá cả phải chăng thì Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang còn sở hữu rất nhiều lợi thể khác mà các nhà đầu tư và khách du lịch không thể bỏ qua đó là:

Đây là dự án căn hộ chung cư được xây dựng theo mô hình một khu đô thị khép kín. Nó không chỉ kinh doanh nhà ở mà còn có rất nhiều công trình công cộng đi kèm như trường học đa cấp, trung tâm y tế, bệnh viện, siêu thị, công viên, khu vui chơi giải trí, nhà hàng, quán bar,…. Bởi sự đầy đủ về mặt cơ sở hạ tầng và các tiện nghi đi kèm nên dự án Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang mới chuẩn bị mở bán mà đã gây tiếng vang lớn trong ngành bất động sản như vậy.

Giá gốc căn hộ OC3 Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang có đắt không

Chỉ cần nằm trong phòng của căn hộ cũng có thể ngắm được trời cao biển rộng

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Mường Thanh còn kết hợp với ngân hàng BIDV để thực hiện chính sách hỗ trợ vay vốn cho  khách hàng với  mức lãi suất ưu đãi nhất. Đây là chính sách tri ân của chủ đầu tư nhằm tạo điều kiện lớn nhất cho  những khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dự án này.

Liên hệ tư vấn

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về dự án Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang thì có thể truy cập vào website: http://duanmuongthanh.vn/ hoặc gọi điện thoại trực tiếp tới hotline: 0978299988 – 0989122933 ( Mr. Kiên tư vấn 24/24) để biết thêm thông tin chi tiết về tiến độ thanh toán và các thông tin liên quan đến dự án. Hãy đến với Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang ngay hôm nay để tận hưởng mùa nghỉ dưỡng giữa biển hoàn hảo nhất. Xin chân thành cảm ơn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *