Khi nào mở bán chung cư OC3 Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang

Khi nào mở bán chung cư OC3 Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang

Dự án chung cư OC3 Mường Thanh là dự án cao nhất Nha Trang tính đến thời điểm này. Đây hứa hẹn là một trong những dự án chung cư thu hút nhiều khách hàng tại thành phố biển xinh đẹp này. Vì vậy, thời điểm mở bán chung cư OC3 Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang là vấn đề quan tâm của nhiều khách hàng.

Tổng quan về dự án chung cư OC3 Mường Thanh Viễn Triều

Chung cư Mường Thanh Nha Trang được xây dựng tại đầu cầu Trần Phú, cạnh đường 2 tháng 4 và Phạm Văn Đồng – hai con đường huyết mạch của Nha Trang. Cư dân sinh sống ở đây có thể dễ dàng tiếp cận những tiện ích giải trí và địa điểm thư giãn riêng.

Không chỉ vậy, điểm mạnh của các căn hộ chung cư Mường Thanh Viễn Triều là tầm nhìn hướng ra biển vô cùng rộng. Cư dân có thể tận hưởng sự thoải mái, dễ chịu ngay tại không gian ngôi nhà của mình.

Khi nào mở bán chung cư OC3 Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang

Tổng quan dự án chung cư Viễn Triều

Tiến độ thi công của dự án chung cư Viễn Triều

Kế hoạch xây dựng tổ hợp khách sạn và chung cư cao cấp bậc nhất tại Nha Trang đã được thông qua và được chủ đầu tư dốc sức đẩy nhanh tiến độ. Theo đó, dự án này sẽ được triển khai như sau:

Xây dựng tòa OC2A và OC2B

Các căn hộ cuối cùng trong hai tòa nhà có vị trí đẹp nhất và được tập trung xây dựng nhất này đã và đang đi vào giai đoạn hoàn thiện cuối cùng. Nếu sở hữu một căn hộ chung cư tại nơi đây, bạn hoàn toàn có thể thu trọn thành phố Nha Trang trong tầm mắt của mình.

Xây dựng tòa tháp OC1A và OC1B

Hai tòa tháp chung cư này có sự đa dạng về diện tích các căn hộ. Tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng tài chính của mình, khách hàng có thể lựa chọn một căn hộ phù hợp trong số rất nhiều các kích thước như: 51m2, 58m2, 70m2,…

Xây dựng tòa nhà OC3

Là tòa nhà được xây dựng cuối cùng và được nhiều người quan tâm, OC3 đang đi vào giai đoạn hoàn thành nhanh chóng. Với điểm mạnh về diện tích, tòa tháp chung cư này cũng luôn được khách hàng đặt câu hỏi về thời điểm mở bán dự án chung cư OC3 Mường Thanh Viễn Triều sẽ là khi nào.

Thời điểm mở bán chung cư OC3 Mường Thanh Viễn Triều

OC3 là tòa nhà được xây dựng cuối cùng trong dự án chung cư khách sạn hạng sang Mường Thanh, Viễn Triều. dãy nhà này hiện đang được chú ý cao nhất để hoàn thiện cho kịp với tiến độ dự án. Đội ngũ công nhân xây dựng luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao độ, tiến hành định dạng từng tầng nhà.

Khi nào mở bán chung cư OC3 Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang

Mở bán các tòa nhà theo tiến độ

Vậy thời điểm mở bán chung cư OC3 Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang là từ khi nào? Theo thông tin mới nhất từ chủ đầu tư dự án này, tòa nhà chung cư cuối cùng OC3 sẽ chính thức để khách hàng đăng kí mua từ ngày 01/08/2018. Đồng thời, giá bán của các căn hộ gia động từ 17 – 18 triệu/m2.

Hiện nay, với sự hỗ trợ cho vay vốn chung cư của nhiều ngân hàng, những người có thu nhập trung bình hoặc những người có nhu cầu sở hữu nhà tại đây nhưng chưa tích góp đủ tiền sẽ được đầu tư cho vay với chính sách phù hợp.

Như vậy, với những thông tin từ chủ đầu tư dự án này, việc mở bán chung cư OC3 Mường Thanh Viễn Triều sẽ được tiến hành sớm. Vì vậy, nếu là người có nhu cầu, bạn nên tập trung hơn vào khoảng thời gian này. Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, vui lòng liên hệ tới số hotline: 0978 299 988 hoặc 0989122933 ngay hôm nay. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng và chính xác nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *