Mặt bằng chung cư Thanh Hà B1.3 Tòa HH03A

Sơ đồ mặt bằng khu chung cư B1.3 H003 Thanh Hà

Sơ đồ mặt bằng khu chung cư B1.3 H003 Thanh Hà

Dự án Thanh Hà Cienco 5 là một trong những dự án trọng điểm nhằm giải tỏa cơn khát mua nhà với phân khúc thì trường dành cho những người thu nhập trung bình  tại Hà Nội. Dự án Thanh Hà Cienco 5 gồm tổ hợp các khu căn hộ liền kề nhau trong đó có khu B1.3 được đánh giá có vị trí đẹp bậc nhất. Mặt bằng chung cư Thanh Hà B1.3 Tòa HH03A có diện tích rộng rãi được thiết kế với nhiều phòng trên một mặt sàn mang phong cách hiện đại và sang trọng.

1. Vị trí địa lý thuận lợi của căn hộ chung cư Thanh Hà B1.3 Tòa HH03A

– Được đánh giá là một trong những dự án trọng điểm được nhiều người quan tâm bởi không chỉ giá cả hấp dẫn mà khu căn hộ B1.3 HH03 còn được chú ý bởi vị trí địa lý thuận lợi. Nằm ngay cửa ngõ trung tâm thành phố Hà Nội, giáp với con đường vành đai số 4 đang gấp rút hoàn thành tạo điều kiện thuận lợi cho những người dân sinh sống trong căn hộ này có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm một cách nhanh chóng nhất.

Dự án chung cư B1.3 Thanh Hà Cienco 5 có vị trí đắc địa

Dự án b1.3 Thanh Hà Cienco 5 có vị trí đắc địa

– Không gian hiện đại và thoáng đãng, các căn hộ có phong cách thiết kế hướng ra mặt hồ tạo sự thư giãn thoải mái, không gian mặt hồ rộng lớn với tổng diện tích 16 ha giúp giải tỏa sự căng thẳng mệt mỏi sau những giờ học tập và làm việc. Không chỉ thế căn hộ chung cư Thanh Hà B1.3 tòa HH03A luôn chú ý đến vấn đề an sinh xã hội như đặt cạnh các trường học từ mẫu giáo cho tới đại học, cạnh các trung tâm y tế, bệnh viện để người dân thuận tiện trong việc khám chữa bệnh. Bên cạnh đó hệ thông an ninh gồm nhiều camera giám sát giúp cho căn hộ luôn được bảo vệ nghiêm ngặt, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp và có nghiệp vụ chuyên môn cao giúp các cư dân của căn hộ luôn được bảo vệ trong tình trạng an ninh cao nhất.

2. Mặt Bằng chung cư Thanh Hà B1.3 Tòa HH03A được thiết kế độc đáo với nhiều lựa chọn

Hướng tới nhu cầu sử dụng của khách hàng và để phù hợp với từng hộ gia đình nên các nhà thiết kế căn hộ HH03A đã tạo ra rất nhiều mẫu căn hộ để khách hàng có thể lựa chọn.

Tòa nhà HH03A là tòa nhà được ưu tiên thiết kế đặc biệt với diện tích lớn nhất so với hai tòa nhà còn lại, bao gồm 19 tầng, mỗi tầng của tòa nhà sẽ được chia thành 13 căn hộ và 4 thang máy loại lớn, tốc độ cao để đảm bảo quá trình di truyển của người dân được dễ dàng. Trong tổng số 19 tầng của tòa nhà thì có 1 tầng được dành riêng làm trung tâm thương mại để phục vụ không chỉ cư dân của tòa nhà mà những người sống gần tòa nhà đều có thể đến mua sắm, tạo nên tính tiện lợi.

Sơ đồ mặt bằng khu chung cư B1.3 H003 Thanh Hà

Sơ đồ mặt bằng khu chung cư B1.3 H003 Thanh Hà

Những căn hộ có diện tích mặt sàn khác nhau được chia thành 6 loại, mỗi loại được ký hiệu khác nhau theo trình tự từ A01 đến A06 để khách hàng dễ phân biệt và lựa chọn bao gồm:

– 6 căn hộ có diện tích 65.32m2  được đánh ký hiệu loại A01 bao gồm 2 phòng ngủ, hai phòng vệ sinh.

– 1 căn hộ có diện tích 65.68m2  có ký hiệu loại A02 với 2 phòng ngủ và hai phòng vệ sinh.

– 2 căn hộ phía góc có diện tích  66.65m2 được ký hiệu là căn hộ loại A03  bao gồm 2 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh.

– 2 căn hộ phía góc có diện tích  92.27m2 được ký hiệu là căn hộ loại A04  được thiết kế gồm 3 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh.

– 1 căn hộ có diện tích  76.53m2 được ký hiệu là A04 được ký hiệu là A05 gồm có 2 phòng ngủ và hai phòng vệ sinh.

– Loại căn hộ cuối cùng được ký hiệu là A06 với tổng diện tích là 73.7m2 cũng bao gồm 2 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh.

 Với 6 loại căn hộ này sẽ giúp khách hàng lựa chọn phù hợp hơn với điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Những thiết kế đa dạng về chủng loại cũng như vị trí khác nhau của các căn hộ sẽ khiến cho người mua nhà có thể dễ dàng lựa chọn căn hộ mà mình yêu thích. Khách hàng có thể tham khảo thông tin về mặt bằng chung cư Thanh Hà B1.3 Tòa HH03A hoặc vị trí của tòa nhà, giá của từng loại căn hộ hay bất kỳ các thông tin khác liên quan đến căn hộ của tòa nhà HH03A thuộc dự án Thanh Hà Cienco5 qua website: http://duanmuongthanh.vn/ ngoài ra khách hàng có thể gọi điện trực tiếp tới số 0978299988  để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

5 (100%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *