Mở bán đợt 1 chung cư B1.3 Thanh Hà Cienco5, giá chỉ từ 12tr/m2

Chung cư B1.3 Hà Thành gồm 3 tòa T1, T2, T3

Chung cư B1.3 Hà Thành gồm 3 tòa T1, T2, T3

Sàn giao dịch chung cư B1.3 Thanh Hà Cienco5 đang nóng nên từng ngày do B1.3 Thanh Hà là khu chung cư được nhiều người mong chờ ngay từ khi dự án mới bắt đầu khởi công. Đợt mở bán lần đầu tiên dự kiến vào đầu tháng 8 tới đây với mức giá cực kỳ hấp dẫn chỉ từ 12tr/m2. Như vậy chỉ khoảng 500 triệu là bạn đã có thể sở hữu một căn hộ chung cư tuyệt vời không quá xa trung tâm thành phố.

Giới thiệu chung về dự án B1.3 Thanh Hà Cienco5

Chung cư B1.3 Hà Thành gồm 3 tòa HH03A, HH03B, HH03C,

Chung cư B1.3 Hà Thành gồm 3 tòa HH03A, HH03B, HH03C,

Dự án B1.3 Thanh Hà Cienco5 thuộc dự án của tập đoàn Mường Thanh, một tập đoàn có thế mạnh kinh tế và uy tín trên thị trường bất động sản.

Dự án B1.3 Thanh Hà gồm 3 tòa HH03A, HH03B, HH03C,, mỗi tòa có 19 tầng. Tòa HH03A có 13 phòng trên 1 sàn, tòa HH03B có 17 phòng trên 1 sàn, tòa  HH03C có 10 phòng trên 1 sàn. Diện tích các phòng dao động từ 45m2 đến gần 100m2. Trong mỗi tòa đều có hệ thống thang máy hiện đại.

B1.3 Thanh Hà nằm trên trục đường có vị trí địa lý thuận tiện ra vào trung tâm thành phố, các khu thương mại, vui chơi giải trí lớn. Ngoài giao thông thuận tiện, dự án B1.3 còn đem lại nhiều tiện ích vượt trội cho cuộc sống của các hộ gia đình như hệ thống các trường học, hệ thống y tế, giáo dục…

Để có một môi trường sống xanh sạch đẹp, phù hợp với xu hướng phát triên xã hội, bên cạnh việc thừa hưởng các tiện ích có sẵn chung tâm còn xây dựng thêm các khu vui chơi giải trí, thể dục thể thao ngay dưới chân tòa nhà như: khu vui chơi cho trẻ nhỏ, bể bơi, hệ thống phòng gym, trồng nhiều cây xanh.

Giá mở bán và tiến độ thanh toán

Mở bán đợt 1 chung cư B1.3 Hà Thành Cienco5 giá từ 1,2trm2

Mở bán đợt 1 chung cư B1.3 Hà Thành Cienco5 giá từ 1,2trm2

Giá mở bán chung cư B1.3 Thanh Hà Cienco5

Có thể thấy dự án B1.3 được tập hợp hết mọi tiện ích của một khu chung cư cao cấp, nếu nói về sự thoải mái có khi còn vượt trội hơn hẳn. Không những đáp ứng đầy đủ nhu cầu cuộc sống còn đáp ứng các nhu cầu xã hội như gần các hệ thống giáo dục, hệ thống trung tâm thương mại, giao thông thuận tiện. Xây dựng theo phong cách sang trọng, xu hướng chung cư xanh sạch đẹp cho những con người hiện đại.

Tuy mang trong mình nhiều ưu thế vượt bậc nhưng mức giá mở bán căn hộ lại thuộc phân khúc giá rẻ phù hợp với nhiều đối tượng. Không cần mất quá nhiều tiền bạn đã có thể sở hữu một căn hộ đáng mơ ước thuận tiện cho mọi công việc.

Giá mở bán của chung cư chỉ từ 12tr/m2, với những căn hộ khoảng 45 m2 đầy đủ tiện nghi 2 phòng ngủ, 2 WC bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 500 triệu để sở hữu nó. Chỉ với 500 triệu bạn đã được sống giữa lòng thủ đô tại một khu chung cư hiện đại, sang chảnh.

Tiến độ thanh toán dự án B1.3 Thanh Hà Cienco5

Tiến độ thanh toán khi mua chung cư rất linh động, quá trình hoàn thiện chung cư cũng chính là quá trình hoàn thành việc nộp tiền và bàn giao căn hộ. Quá trình thanh toán được chia làm 5 đợt, mỗi đợt 20% giá trị hợp đồng. Với việc chia quá trình thanh toán thành các đợt giúp bạn chia nhỏ giá trị tổng hợp đồng phải nộp, bạn không mất một khoản tiền lớn tại một thời điểm.

Đợt mở bán đầu tiên của dự án B1.3 Thanh Hà Cienco5 dự kiến vào tháng 8 năm 2017. Do sức hút của dự án quá lớn với mức giá rẻ 12tr/m2 nên khiến rất nhiều khách hàng đã liên hệ nhân đặt mua trước, chính vì vậy bạn hãy nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi để biết thêm các thông tin chi tiết về các căn hộ và chọn cho mình một căn hộ phù hợp

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *