Mục đích xây dựng Oceanus Viễn Triều của chủ đầu tư là gì ?

Mỗi dự án của Mường Thanh đều mang một ý nghĩa vô cùng to lớn. Vậy mục đích xây dựng Oceanus Viễn Triều của chủ đầu tư này là gì? Bài viết sau sẽ tiết lộ cho bạn bí mật đằng sau việc xây dựng dự án này.

Mục đích xây dựng Oceanus Viễn Triều của chủ đầu tư trong dự án này

Hưởng trọn một vị trí thuận lợi, phong thủy đẹp, giao thông tiện đi lại nên chủ đầu tư Mường Thanh đã quyết định chọn xây dựng Oceanus Viễn Triều. Có tổng diện tích 2.2 ha với 1 khách sạn và 4 chung cư nên dự án này được chủ đầu tư rất chú trọng.

Dự án nằm trong các trục đường chính của thành phố Nha Trang lại sở hữu được cả eo biển Hòn Chồng, trở thành vị trí đắc địa cho những ai muốn ngắm bình minh trên biển vào mỗi sáng.

Khu vực này còn gần với các khu du lịch và trường đại học trên địa bàn thành phố. Vì nhu cầu dân sinh ngày càng cao của người dân nơi đây nên mục đích xây dựng Oceanus Viễn Triều của chủ đầu tư chính là giải quyết tốt nhu cầu dân sinh cho người dân muốn sinh sống và làm việc tại đây.

Mục đích xây dựng Oceanus Viễn Triều là giải quyết dân sinh tại đây

Mục đích xây dựng Oceanus Viễn Triều là giải quyết dân sinh tại đây

Ngoài ra, chủ đầu tư muốn mang lại cho người dân những căn hộ cao cấp và đầy đủ tiện nghi khi muốn sở hữu căn hộ tại khu vực này.

Khi dự án này được hoàn thành sẽ góp phần cải thiện mỹ quan và bộ mặt kiến trúc thành phố, giúp tạo dựng cảnh quan trong khu vực. Đặc biệt dự án này đem lại hiệu quả kinh tế xã hội và tạo thêm việc làm cho người lao động nơi đây.

Sở hữu căn hộ tại dự án Oceanus Viễn Triều bạn được những gì?

Khi biết được mục đích xây dựng Oceanus Viễn Triều của chủ đầu tư bạn sẽ thấy được những lợi ích to lớn mà dự án này mang lại cho dân sống tại thành phố biển Nha Trang.

Từ vị trí cho tới thiết kế đều được chủ đầu tư tính toán kỹ càng để làm sao đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu của bạn. Khi bạn sở hữu những căn hộ sang trong và đầy đủ tiện nghi trong dự án này là bạn đã có trong tay cả một chuỗi các tiện ích khác đi kèm.

Nằm trong khuôn khổ của dự án do Mường Thanh làm chủ đầu tư tại Nha Trang bao gồm cả một hệ thống giáo dục. Các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, đại học đểu nằm trong khuôn viên dự án.

Cung cấp đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống của người dân tại chung cư Oceanus

Cung cấp đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống của người dân tại chung cư Oceanus

Tại các chung cư cao cấp và khách sạn của dự án được lắp đặt hệ thống thang máy với tốc độ di chuyển nhanh và hiện đại, cùng loại thang dành riêng cho vận chuyển.

Các căn hộ trong dự án được trang bị truyền hình cáp, internet đồng bộ hóa, tiết kiệm chi phí vận hành cho từng hộ gia đình. Đặc biệt, hệ thống an ninh túc trực 24/7 với hệ thống camera thông minh cho từng căn hộ.

Ngoài ra, các hệ thống đảm bảo an toàn khác như: Cứu hỏa, báo cháy của từng căn hộ đều đạt tiêu chuẩn cao nhất trong khu vực Châu Á. Trong các khu chung cư và khách sạn có hệ thống tầng hầm rộng đảm bảo nhu cầu sinh hoạt cư dân.

Với mục đích xây dựng Oceanus Viễn Triều của chủ đầu tư nhằm cung cấp đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống và nâng cao chất lượng dân sinh cho người dân muốn sinh sống tại đây. Chính vì thế mà chủ đầu tư Mường Thanh đã dốc toàn lực để mang lại cho người dân một nơi an cư lạc nghiệp tốt và tiện nghi nhất tại thành phố Nha Trang.

5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *