Nhận đặt chỗ mua căn hộ chung cư OC3 Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang

Bạn đang muốn mua một căn hộ tại tòa tháp chung cư OC3 dự án Viễn Triều Nha Trang nhưng bạn không biết nên lựa chọn đơn vị tư vấn bất động sản nào. Vậy hãy đến với duanmuongthanh.vn. Chúng tôi là đơn vị phân phối chính thức các dự án của tập đoàn Mường Thanh, chúng tôi nhận đặt chỗ mua căn hộ chung cư OC3 Mường Thanh Viễn Triều.

Duanmuongthanh.vn đơn vị đặt chỗ mua căn hộ chung cư OC3 Viễn Triều uy tín

Duanmuongthanh.vn đơn vị đặt chỗ mua căn hộ chung cư OC3 Viễn Triều uy tín

Duanmuongthanh.vn đơn vị đặt chỗ mua căn hộ chung cư OC3 Viễn Triều uy tín

Bất động sản Mường Thanh (duanmuongthanh.vn) là sàn giao dịch bất động sản uy tín phân phối chính thức các sản phẩm bất động sản của tập đoàn Mường Thanh nói riêng và các dự án bất động sản lớn nói chung.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các dự án bất động sản, đặc biệt là các dự án lớn của tập đoàn Mường Thanh, duanmuongthanh.vn được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu mua bất động sản.

Đặc biệt hiện nay do nhu cầu tìm mua các dự án bất động sản lớn, vị trí đẹp, khả năng sinh lời cao nên duanmuongthanh.vn nhận đặt chỗ mua trước cho những khách hàng có nhu cầu. Tiêu biểu trong số các dự án đó phải kể tới OC3 Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang.

Lợi ích khi khách hàng đặt chỗ mua căn hộ chung cư OC3 Mường Thanh Viễn Triều

Như các bạn đã biết Tập đoàn Mường Thanh là một trong những ông lớn trong ngành bất động sản, mọi dự án do tập đoàn này làm chủ đầu tư đều sở hữu những vị trí vàng đắc địa, tính thanh khoản cao. Do đó, từ khi chỉ là dự án trên những dự án này đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư, cũng chính vì thế mà ngay sau khi mở bán các sản phẩm này luôn không đáp ứng nhu cầu của người mua. Và với dự án Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang cũng vậy.

Tiện ích sống chung cư OC3 Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang

Chung cư OC3 Mường Thanh tọa lạc ngay trung tâm thành phố Nha Trang

Bởi vậy, giúp khách hàng có thể dễ dàng sở hữu một căn hộ ưng ý tại OC3 tòa chung cư cuối cùng của dự án Mường Thanh Viễn Triều duanmuongthanh.vn nhận đặt chỗ mua trước cho khách hàng có nhu cầu. Do đó khi nhận đặt chỗ trước khách hàng sẽ có những lợi ích như:

  • Đảm bảo mua được căn hộ trong tòa chung cư theo nhu cầu của mình.
  • Được chọn tầng căn hộ để hợp với phong thủy, mệnh của mình.
  • Được nhận mọi ưu đãi của chủ đầu tư khi mua căn hộ tại dự án.
  • Khách hàng được mua căn hộ với giá chính thức từ chủ đầu tư.
  • Khách hàng được hỗ trợ tư vấn mọi thủ tục vay vốn ngân hàng để mua nhà.

Một số thông tin mở bán tòa chung cư OC3 Mường Thanh Viễn Triều

Tiện ích sống chung cư OC3 Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang

Tiện ích sống chung cư OC3 Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang

Tòa OC3 tòa chung cư cuối cùng của dự án Mường Thanh Viễn Triều vừa được chủ đầu tư chính thức mở bán sau nhiều ngày mong đợi của các nhà đầu tư cũng như khách hàng.

Với thiết kế được cải tiến hoàn toàn so với những tòa chung cư trước trong dự án, OC3 được thiết kế khoa học hơn gồm 14 căn hộ một tầng trong đó sẽ có 4 căn 3 phòng ngủ và 10 căn 2 phòng ngủ. Chính sự đa dạng trong thiết kế này khiến cho các căn hộ của OC3 luôn trong tình trạng cung không đủ cầu.

Theo thông báo mở bán từ chủ đầu tư giá bán căn hộ tại tòa chung cư OC3 sẽ giao động ở mức từ 1,2 cho tới 1,8 tỷ. Khách mua nhà được hỗ trợ vay vốn ngân hàng PGbank lên tới 70% căn hộ.

Bài viết trên đây chúng tôi đã giới thiệu với các bạn những lợi ích khi đặt chỗ mua căn hộ chung cư OC3 dự án Mường Thanh Viễn Triều tại Bất động sản Mường Thanh. Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ hotline 0978299988 hoặc truy cập http://duanmuongthanh.vn.

5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *