Số tầng của tòa OC3 Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang

Số tầng của tòa OC3 Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang

Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang là một trong những dự án thu hút được sự chú ý đông đảo của giới đầu tư cũng như người dân có nhu cầu về bất động sản. Dự án nằm bên cạnh bờ biển Nha Trang thơ mộng ngay trung tâm thành phố, nơi đây vừa thuận tiện cho nghỉ dưỡng lại thuận tiện cho sinh hoạt hàng ngày. Tòa OC3 là tòa vừa được mở bán sau bao ngày mong đợi của khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Cùng khám phá số tầng của Tòa OC3 Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang qua bài viết này.

Một số thông tin về dự án Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang

Số tầng của tòa OC3 Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang

Toàn cảnh dự án chung cư Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang

Trước khi đi tìm hiểu số tầng của tòa OC3 chúng ta sẽ tìm hiểu một số thông tin cơ bản về dự án này.

Dự án chung cư Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang là một trong 4 dự án do tập đoàn Mường Thanh đầu tư, xây dựng. Dự án nằm ngay trung tâm thành phố biển Nha Trang xinh đẹp, hứa hẹn là tổng quần thể chung cư sang trọng kết hợp nghỉ dưỡng du lịch và sinh hoạt.

Sự xuất hiện của dự án chung cư Mường Thanh Viễn Triều mang lại bộ mặt mới cho khu vực phía bắc của thành phố biển này. Dự án chung  cư Viễn Triều của tập đoàn Mường Thanh được xây dựng theo mô hình phức hợp khép kín, bước chân vào không gian của khu chung cư bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt, những tiện ích đẳng cấp và toàn diện.

Số tầng của Tòa OC3 Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang

Số tầng của tòa OC3 Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang

Tòa OC3 đang trong quá trình xây dựng

Tòa OC3 trong dự án Mường Thanh Viễn Triều là tòa nhà vừa được mở bán sau bao ngày mong ngóng của khách hàng, tòa OC3 là lựa chọn không thể bỏ qua đối với khách hàng và các nhà đầu tư.

Trong dự án Viễn Triều Nha Trang này, có 4 tòa nhà mỗi tòa nhà có 45 tầng. Tòa nhà OC3 Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang được thiết kế 45 tầng, mỗi tầng gồm 14 căn hộ. Trong số 14 căn hộ/mỗi tầng thì chủ đầu tư lại chia ra 4 căn hộ có 3 phòng ngủ và 10 căn hộ còn lại thiết kế chỉ có 2 phòng ngủ.

Diện tích căn hộ tại tòa OC3 cũng khá đa dạng từ 58.56m2, 65.62 m2, 68.77 m2, 80 m2. Với cách phân chia này, khách hàng có thể thoải mái chọn lựa diện tích căn, số phòng ngủ cho phù hợp với nhu cầu và tài chính của gia đình.

Thông tin giá bán của tòa OC3 Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang

Tòa OC3 của dự án Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang có 1 góc quay ra biển, đón gió thiên nhiên, từ trên cao nhìn xuống sẽ view hết tầm mắt thấy được toàn cảnh thành phố Nha Trang.

Với số tiền chỉ  từ 1.2 tỷ đồng là bạn đã có thể sở hữu một căn hộ 2 phòng ngủ, hoặc với số tiền từ 1,8 tỷ đồng căn hộ 3 phòng ngủ của tòa OC3 Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang sẽ được mang tên bạn.

Bạn đang lo lắng chưa đủ tiền để có thể mua căn hộ Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang, đừng lo dự án chung cư OC3 được chia đóng tiền theo đợt, đợt 1 bạn chỉ phải đóng 30% tổng giá trị căn hộ. Đợt 2,3,4 bạn sẽ đóng 20% giá trị và 10% còn lại sẽ thanh toán nốt vào đợt 5. Hơn thế nữa chủ đầu tư dự án Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang còn ký với ngân hàng BIDV hỗ trợ khách hàng vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ với lãi suất cố định chỉ 7% trong 6 tháng đầu tiên.

Nếu bạn mua để đầu tư chưa có nhu cầu ở, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ môi giới cho thuê căn hộ của bạn lợi nhuận từ chương trình cho thuê mỗi năm tính theo giá bán căn hộ từ 10 -12%/năm.

Qua những thông tin trên chắc hẳn chúng ta đã biết được số tầng cũng như diện tích, giá cả từng căn hộ trong dự án tòa OC3 Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang rồi. Quý khách có nhu cầu đầu tư căn hộ tòa OC3 nói riêng và dự án bất động sản Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin trang web http://duanmuongthanh.vn/ hoặc số hotline 0978299988/ 0989122933 để có thêm thông tin chi tiết, và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn về dự án Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *