Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ có gì đặc biệt khiến khách hàng yêu thích?

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ kèm hành lang

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ kèm hành lang

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ hiện nay trên thị trường không phải hàng hiếm nhưng tùy vào các dự án khác nhau mà mỗi căn hộ có sức hút riêng. Lý do gì làm căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án Mường Thanh có sức hút đến vậy? Câu trả lời sẽ nằm trong bài viết này.

Sức hút khó cưỡng của thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ dự án Mường Thanh

Có rất nhiều dự án chung cư trên địa bàn thành phố Hà Nội đang phát triển nhằm mang lại cho người dân thành phố có một cuộc sống đầy đủ và tiện nghi hơn. Một trong số đó phải kể tới các thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ tại khu chung cư của dự án Mường thanh.

Thiết kế căn hộ có 3 phòng ngủ thoáng đãng

Thiết kế căn hộ có 3 phòng ngủ thoáng đãng

Những căn hộ này có các đặc điểm mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ dự án nào khác trên địa bàn thành phố Hà Nội:

– Số lượng căn hộ có 3 phòng ngủ đủ tiêu chuẩn với diện tích rộng trên địa bàn thành phố không nhiều.

– Những căn hộ 3 phòng ngủ này phù hợp với những gia đình đa thế hệ vì nó tiện dụng trong sinh hoạt và phân chia các không gian chức năng dễ dàng.

– Căn hộ rộng có thể sử dụng được lâu dài mà không cần phải đổi qua diện tích lớn hơn khi nhà có đông người.

– Loại căn hộ này được quy hoạch theo hướng đa chức năng và cung cấp đủ các tiện ích để bạn có thể đi vào quỹ đạo sinh hoạt.

– Các căn hộ đều thoáng đãng nên không khí trong nhà đối lưu tốt đón ánh nắng và gió nhiều giúp tiết kiệm chi phí sinh hoạt cho chủ nhà.

– Ngoài ra còn rất nhiều yếu tố khác khiến cho căn hộ 3 phòng ngủ của dự án Mường Thanh được nhiều khách hàng ưa chuộng và đặt mua ngay khi được chào hàng.

Tiết lộ các kiểu thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ đẹp nhất hiện nay

Đối với những chỗ có diện tích rộng để thiết kế căn hộ có 3 phòng ngủ thì sẽ có những cách bố trí thiết kế như sau:

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ liền một khối

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ liền một khối

Thiết kế 3 phòng ngủ thành một khối:

Với kiểu thiết kế này thì căn nhà sẽ được phân chia thành khu vực nhà bếp và nhà tắm sẽ nằm ở giữa còn một bên là 3 phòng ngủ, bên kia là phòng khách. Với mẫu thiết kế này thì các phòng ngủ tuy không rộng nhưng đều có cửa sổ và đảm bảo thoáng khí trong nhà.

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ theo chiều dọc nhà

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ theo chiều dọc nhà

Bố trí 3 phòng ngủ theo chiều dọc căn nhà:

Khi thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ được bố trí theo chiều dọc của căn nhà. Điểm mạnh trong kiểu thiết kế này là sẽ xuất hiện thêm hai phòng ngủ phụ ở cuối nhà làm không gian riêng tư của bạn được tăng thêm.

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ kèm hành lang

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ kèm hành lang

Thiết kế 3 phòng ngủ cho căn hộ kèm hành lang:

Nếu chịu khó thu nhỏ phòng ngủ lại hẹp một chút bạn sẽ có diện tích cho một đường hành lang vừa đủ để bạn có thể ăn uống và tán chuyện thoải mái cùng gia đình. Đặc biệt, với những kiểu căn hộ này bạn chỉ nên sử dụng những mẫu nội thất trung bình.

Khách hàng tỏ ra rất ưng ý với những mẫu căn hộ như thế này

Khách hàng tỏ ra rất ưng ý với những mẫu căn hộ như thế này

Với 3 kiểu bố trí cho những thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ mà đầy đủ tiện nghi như trên được rất nhiều chủ đầu tư áp dụng và khi đưa đến khách hàng đều nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình. Chứng tỏ rằng những mẫu thiết kế này rất được ưa chuộng. Nó giúp đảm bảo chất lượng cuộc sống của bạn và cả gia đình.

Còn chần chừ gì mà không lựa chọn ngay cho mình những thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ phù hợp để gia đình có cuộc sống ổn định hơn và đẩy đủ tiện nghi.

2.8 (55.56%) 9 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *