Thời gian bàn giao căn hộ dự án B1.3 HH03 Thanh Hà

Sơ đồ mặt bằng khu chung cư B1.3 H003 Thanh Hà

Sơ đồ mặt bằng khu chung cư B1.3 H003 Thanh Hà

Nối tiếp sự thành công của các dự án trước đó Mường Thanh đang tiến hành xây dựng 3 tòa HH03 và sắp đi vào sử dụng. Với quy mô 3 tòa chung cư mỗi tòa cao 20 tầng trong đó có 1 tầng hầm, 1 trung tâm thương mại, Penthouse và còn lại là khu căn hộ. Nếu quan tâm đến dự án này vậy bạn có thắc mắc thời gian bàn giao căn hộ dự án B1.3 HH03 Thanh Hà là bao giờ không? Sau đây chúng tôi xin cập nhật những thông tin mới nhất về dự án để các bạn cùng biết và chuẩn bị để sắm cho mình một căn nhé!

  1. Dự án phù hợp với nhu cầu của người sử dụng hiện nay

Sơ đồ mặt bằng khu chung cư B1.3 H003 Thanh Hà

Sơ đồ mặt bằng khu chung cư B1.3 H003 Thanh Hà

Kể từ khi có dự án quy hoạch thì chung cư B1.3 HH03 đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng đến tìm mua và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Vị trí đẹp là một lợi thế lớn, giao thông thuận tiện, cơ sở hạ tầng đảm bảo tiện ích cuộc sống. Với thiết kế 3 tòa chung cư cao tầng kết hợp nhà ở và dịch vụ thương mại tạo ra không gian sống hiện đại, phù hợp với nhu cầu sống hiện nay. Không gian đẹp có View nhìn ra hồ nước nằm ngay trung tâm 3 tòa tạo môi trường sống trong lành, thân thiện với tự nhiên đem lại sự thoải mái cho người sử dụng. Không dừng lại ở sự tiện nghi mà còn là không gian ấm cúng, hạnh phúc trong mỗi gia đình và gắn kết những người yêu thương với nhau.

Không chỉ vậy đây còn là dự án nhà ở giá rẻ của Mường Thanh, đáp ứng phần lớn yêu cầu của người sử dụng có thu nhập thấp hiện nay. Lại cộng thêm dịch vụ hỗ trợ vay vốn khi mua chung cư này đã khiến dự án chung cư B1.3 H003 Thanh Hà là điểm hẹn khó thể bỏ qua.

  1. Tiến độ thực hiện dự án

Dự án vẫn đang trong quá trình thi công

Dự án vẫn đang trong quá trình thi công

Nhằm đáp ứng yêu cầu nhà ở ngày càng cao của người sử dụng, chủ đầu tư đang tiến hành đẩy nhanh tiến độ thi công dự án. Theo thông tin mới nhất cả 3 tòa HH03A, HH03B, HH03C đều đang được xây dựng đồng bộ cơ bản đã được xây sắp xong phần thô để chuẩn bị đưa vào hoàn thiện. Chúng tôi đang cố gắng đẩy nhanh tiến độ nhất có thể để có thể chuyển giao đúng hạn. Đặc biệt tạo ra công trình phục vụ cho các đợt mở bán thu hút nhiều khách hàng như mong đợi của chủ đầu tư.

Để chuẩn bị cho đợt mở bán gần nhất vào cuối tháng 9/2017 tới đây được tốt nhất, chúng tôi luôn nghiêm túc thực hiện đảm bảo chất lượng nguyên liệu cũng như thi công một cách tốt nhất. Với mục tiêu căn hộ khi đến với khách hàng sẽ hoàn hảo, phù hợp nhất với các bạn.

  1. Thời gian dự kiến bàn giao căn hộ

Với tất cả những cố gắng của đơn vị thi công xây dựng cũng như chủ đầu tư, chúng tôi tin rằng dự án sẽ vượt tiến độ và bàn giao đúng thời hạn trong hợp đồng. Nếu theo kế hoạch thì dự kiến thời gian bàn giao căn hộ dự án B1.3 HH03 Thanh Hà sẽ vào quý II/2018.

Tới thời điểm bàn giao căn hộ chúng tôi sẽ có thông báo chính thức gửi đến các bạn để các bạn nắm chắc trong tay tiến trình và chuẩn bị một cách kỹ lưỡng nhất. Đồng thời cũng sẽ cung cấp các dịch vụ để thuận tiện nhất trong giao dịch. Chỉ cần mang theo hợp đồng mua bán, thuê cùng biên lai đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính đối với trường hợp mua trả ngay. Hoặc hồ sơ vay vốn đã thực hiện có xác nhận của ngân hàng. Mọi thủ tục đều bảo đảm nhanh, gọn và dễ dàng nhất.

Thời gian bàn giao chung cư Thanh Hà

Thời gian bàn giao chung cư Thanh Hà

Từ nay cho đến quý II/2018 tuy còn rất dài nhưng chúng tôi vẫn luôn nỗ lực cố gắng để có thể đưa căn hộ đến với các bạn một cách sớm nhất có thể.

Ngay từ lúc này nếu bạn có quan tâm đến dự án và muốn có cho mình một căn hộ như ý thì hãy đến ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyện nghiệp nhất.

Thời gian mở bán đợt cuối đã sắp đến rồi đây sẽ là cơ hội cuối cùng để bạn nắm trong tay căn nhà trong mơ này! Nếu còn nhiều thắc mắc hãy tìm đến với http://duanmuongthanh.vn/. Chúng tôi là đơn vị uy tín với nhiều dịch vụ ưu đãi lớn, có hỗ trợ vay vốn khi mua căn hộ tại đây luôn hân hạnh chào đón và phục vụ các bạn.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *