Thủ tục mua bán căn hộ B1.3 HH03 Thanh Hà

Hồ sơ vay vốn đơn giản

Hồ sơ vay vốn đơn giản

Với lợi thế là một trong những dự án được đánh giá vô cùng cao từ các nhà nhận định, chung cư B1.3 HH03 thuộc dự án Khu đô thị Thanh Hà Cieno 5 luôn sẵn sàng để chờ đợi chủ nhân tới sở hữu và nhận được vô cùng nhiều những tiện ích và ưu điểm mà những căn hộ B1.3 HH03 mang lại. Cùng với đó, thủ tục mua bán căn hộ B1.3 HH03 Thanh Hà lại vô cùng dễ dàng và nhanh chóng.

  1. Giới thiệu chung về căn hộ chung cư B1.3 HH03 Thanh Hà

Chung cư B1.3 gồm 3 tòa gồm 3 tòa: HH03A, HH03B, HH03C, mỗi tòa có 19 tầng. Khu chung cư được thiết kế hiện đại và thừa hưởng những tiện nghi cao cấp nhất đến từ khu đô thị Thanh Hà Cienco 5.

Chung cư B1.3 được xây dựng vô cùng hiện đại theo cấu trúc sinh tháo và thân thiện với môi trường. Nằm trên hai tục đường lớn hiện nay là 30m và 40m của đô thị, người dân ở đây vô cùng thuận tiện để di chuyển tới những khu vực lớn trong thành phố.

Thủ tục mua bán căn hộ B1.3 HH03 Thanh Hà

Thủ tục mua bán căn hộ B1.3 HH03 Thanh Hà

 Ngoài ra, B1.3 thừa hưởng mọi tiện ích sẵn có xung quanh khu đô thị như: nằm giữa hệ thống trường học từ mầm non đến đại học, gần các bệnh viện lớn như bệnh viên 103 hay bệnh viện K. Ngoài ra, những khu mua sắm lớn như chợ Hà Đông hay BigC Thăng Long cũng chỉ cách chung cư chưa tới 3km.

 Đối với bên trong chung cư B1.3 HH03, các loại hình vui chơi giải trí cũng vô cùng đầy đủ, từ khu vui chơi cho trẻ em, bể bơi, khu liên hiệp thể thao và hệ thống phòng tập GYM… Ưu điểm vượt trội ở đây còn thể hiện ở hồ nước ngọt điều hòa rộng 16ha và khuôn viên luôn rợp bóng cây xanh, mát mẻ và trong lành cho sức khỏe của người dân.

  1. Giá bán phải chăng

 Đây cũng chính là “chìa khóa” giúp cho các căn hộ nơi đây luôn được khách hàng chờ đón. Chung cư B1.3 Thanh Hà sở hữu những tiện ích tuyệt vời thường chỉ thấy trong các khu chung cư cao cấp nhưng lại với mức giá phải chăng. Chỉ từ 12triệu/m2, tức là khoảng từ 500 triệu trở lên, khách hàng có thể sở hữu ngay một căn hộ cho riêng bản thân và gia đình kèm với vô vàn những tiện ích và ưu điểm mà dự án mang lại. Hơn thế nữa, những thủ tục mua bán căn hộ B1.3 HH03 Thanh Hà cũng vô cùng dễ dàng và thuận tiện cho khách hàng.

  1. Thủ tục mua bán căn hộ B1.3 HH03 Thanh Hà

Tiến độ nộp tiền

Về phần nộp tiền trong thủ tục mua bán căn hộ B1.3 HH03 Thanh Hà có thể nói là vô cùng linh hoạt khi được chia tới 5 đợt, mỗi đợt bao gồm 20% giá trị căn hộ. Sau mỗi đợt đều có phiếu thu, và kể từ đợt 2 trở đi là bạn đã được nhận hợp đồng sở hữu căn hộ. Cụ thể:

  • Đợt 1: 20% GTHĐ khi xong móng (xuất phiếu thu)
  • Đợt 2: 20% GTHĐ khi xây đến tầng 5 (ký hợp đồng mua bán)
  • Đợt 3: 20% GTHĐ khi xây đến tầng 10,
  • Đợt 4: 20% GTHĐ khi xây đến tầng 15,
  • Đợt 5: 20% GTHĐ khi bàn giao nhà.

Ngoài ra, đối với những khách hàng có nhu cầu vay vốn (tối đa đến 70% giá trị căn hộ), khách hàng sẽ được chủ đầu tư tạo điều kiện cho phép đóng 30% và kí hợp đồng mua bán để làm hồ sơ vay. Như vậy, khách hàng sẽ có được những lợi ích và sự ưu đãi vô cùng lớn khi đến với chung cư Thanh Hà.

Hồ sơ vay vốn đơn giản

Hồ sơ vay vốn đơn giản

Thời gian bàn giao chung cư

Chung cư B1.3 HH03 Thanh Hà đang có được sức hút rất lớn nhờ lợi thế mà dự án khu đô thị Thanh Hà đang sở hữu: từ vị trí tuyệt đẹp, cho tới những tiện ích nổi trộn, hay chủ đầu tư là Mường Thanh vô cùng uy tín,…Như vậy, thwoif gian mở bán đang được khách hàng mong đợi từng thời khắc.

Sau khi mở bán thành công 9 tòa nhà bao gồm: B1.4 -HH01, HH02, chung cư Thanh Hà lại tiếp tục bắt tay vào khởi công tiếp 3 chung cư B1.3 -HH03 Thanh Hà. Với chủ đầu tư đầy uy tín thì dự án chung cư Thanh Hà có thể coi chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho những gia đình có thu nhập trung bình tại Hà Nội. Với những uy tín từ những dự án trước đây, tiến độ xây dựng và bàn giao sẽ đúng cam kết của chủ đầu tư Dự kiến bàn giao vào Quý 3/2018. Cùng với đó, thủ tục mua bán căn hộ B1.3 HH03 cũng được đáp ứng tỉ mỉ và thận trọng đối với khách hàng, tránh xảy ra sai sót hoặc khiến khách hàng không vừa lòng.

Để có được thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chủ đầu tư ngay:

Hotline: 0978 299 988

>> Xem thêm websitehttp://duanmuongthanh.vn/

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *