Thủ tục mua bán căn hộ chung cư Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang

Những năm gần đây, các khu đô thị, các chung cư nhà ở mọc lên liên tiếp, mỗi một dự án đều mang những đặc điểm và lợi thế khác nhau. Có thể kể đến chung cư Mường Thanh Viễn Triều, đây là một dự án nằm ngay trung tâm thành phố Nha Trang xinh đẹp, với đặc điểm nổi bật là sự giản đơn về thủ tục mua bán căn hộ chung cư Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang. Vậy tại sao người ta lại quan tâm tới dự án này và sự đơn giản về thủ tục mua bán ra sao?

Chung cư Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang và những đẳng cấp mang lại

Chưa nói đến những khung cảnh, sự hòa hợp và tiện nghi của  những dịch vụ xung quanh các chung cư Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang, người ta biết đến các căn hộ nơi đây với thiết kế đơn giản nhưng lại vô cùng tinh tế và đẳng cấp.

Dự án Mường Thanh Viễn Triều được xây dựng với 5 tòa nhà cao tầng lên tới 45 tầng, tương ứng với đó là 1000 căn hộ, tổng diện tích lên tới 2,2ha. Một con số không hề nhỏ cho các nhà đầu tư. Là một tổ hợp khách san chung cư cao cấp Oceanus được biết đến chủ đầu tư là công ty cổ phần đầu tư Viễn Triều Nha Trang, thuộc tập đoàn Mường Thanh – Việt Nam.

Vị trí chung cư oceanus Viễn Triều

Vị trí chung cư oceanus Viễn Triều

Đây có thể được xe là điểm nhấn, sự lôi cuốn của không gian sống phía Bắc thành phố biển Nha Trang, dự án này đã làm thay đổi diện mạo nơi đây với những thiết kế cùng dịch vụ đi kèm rất hoàn hảo. Khiến cho bất kỳ ai khi đến với nơi đây đều cảm nhận được về một không gian vô cùng thư thái và vô cùng gần gũi với thiên nhiên.

Xét đến cơ sở vật chất của các căn hộ, dựa trên tiêu chí đơn giản các thiết kế, các căn hộ nơi đây có cấu trúc chủ yếu là 2 phòng ngủ, nhà bếp và phòng khách thông với nhau, có 1 đến 2 nhà vệ sinh. Các trang thiết bị nội thất bên trong được lựa chọn theo phong cách Châu Âu vô cùng sang trọng và chất lượng.

Hệ thống an ninh và các dịch vụ vui chơi giải trí đều dược đảm bảo một cách tốt nhất, có các hệ thống dự phòng phòng những tình huống không mong muốn xảy ra. Đảm bảo cho cuộc sống của cư dân được bình yên tuyệt đối.

Giá bán các căn hộ Mường Thanh Viễn Triều được biết đến với những mức giá gốc vô cùng hấp dẫn và hợp lý. Giá bán chung có mức sàn chỉ từ 13 triệu/ m2 cùng với đó là thủ tục mua bán căn hộ chung cư Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang giản đơn.

Thủ tục mua bán căn hộ chung cư Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang

Khi quyết định lựa chọn cho mình cuộc sống tiện nghi và hoàn mỹ tại khu chung cư Mường Thanh Viễn Triều thuộc thành phố biển Nha Trang xinh đẹp thì các bạn sẽ không phải quá lo lắng hay quan ngại về thủ tục mua bán ở đây, bởi nhằm mong muốn mang lại cho khách hàng những gì thoải mái nhất, dự án Mường Thanh Viễn Triều luôn tối ưu hóa những vấn đề liên quan tới tất cả vấn đề được diễn ra.

Tùy theo từng vị trí, từng không gian sống mà các căn hộ ở các tòa nhà khác nhau có mức giá chênh lệch nhàu từ 2 đến 5 triệu/ m2, chẳng hạn như với các căn hộ có view Đông Nam hướng ra biển Bãi Dương tuyệt đẹp thì sẽ có mức giá bán là khoảng 19 triệu/ m2, đó là các căn hộ CH02, CH30, CH32, CH28.

chung cư oceanus Viễn Triều

chung cư oceanus Viễn Triều

Để tạo điều liện về kinh tế cho khách hàng, dự án Mường Thanh mở bán chung cư sẽ được thanh toán trong 5 đợt với 5 tiến độ tương ứng là 30% tổng giá trị hợp đồng cho đợt 1, 20% tổng giá trị hợp đồng cho 3 đợt tiếp theo và 10% cho đợ thanh toán cuối cùng. Một một đợt thanh toán khách hàng sẽ đều nhận được phiếu thu có kí tên đóng dấu rõ ràng để có thể an tâm hơn.

Ngoài ra với dịch vụ của tài chính Mường Thanh Viễn Triều thì cư dân nơi đây còn được hỗ trợ về vấn đề vay vốn trong những trường hợp cần thiết. Cư dẫn sẽ được hỗ trợ vay vốn tối đa tương ứng với 70% tổng giá trị của căn hộ từ ngân hàng BIDV với mức lãi suất cố định chỉ 7% áp dụng cho 6 tháng vay vốn đầu tiên.

So với những giá trị mà Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang mang lai thì đây sẽ là một không gian sống vô cùng tuyệt cho cư dân, hãy nhanh tay chớp lấy cơ hội không mấy khi có này để sở hữu cho mình được những căn hộ đẹp nhất, hãy để bản thân được tận hưởng trong không gian sống cực kỳ tiện nghi này.

 

4.3 (85%) 4 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *