Thủ tục vay vốn mua chung cư B1.3 HH03 Thanh Hà

BIDV là đơn vị hỗ trợ vay vốn

BIDV là đơn vị hỗ trợ vay vốn

Tính đến thời điểm này dự án chung cư B1.3 HH03 Thanh Hà đang gấp rút hoàn thành những khâu cuối cùng để chuẩn bị cho đợt mở bán sắp tới. Nằm trong phân khúc “nhà ở giá rẻ”, tại dự án này chúng tôi luôn mong muốn hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất để có được cho mình căn hộ như ý. Và chưa bao giờ thủ tục vay vốn mua chung cư B1.3 HH03 Thanh Hà lại dễ dàng đến vậy? Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về các thủ tục này!

  1. Ngân hàng BIDV hỗ trợ vay vốn

BIDV là đơn vị hỗ trợ vay vốn

BIDV là đơn vị hỗ trợ vay vốn

Theo thiết kế thì dự án chung cư B1.3 HH03 Thanh Hà đang được xây dựng với độ cao 20 tầng gồm 1 tầng hầm, 1 trung tâm thương mại, Penthouse và còn lại là khu căn hộ. Một dự án hấp dẫn thu hút nhiều sự quan tâm từ khách hàng và nhiều người muốn sở hữu nhưng không đủ khả năng chi trả nên chúng tôi sẽ cho bạn gợi ý là các bạn có thể vay vốn để mua ngay tại dự án của chúng tôi.

Nhằm mục đích đơn giản hóa quá trình thực hiện với mục tiêu đáp ứng yêu cầu và thuận lợi cho khách hàng, chủ đầu tư dự án B1.3 HH03 Thanh Hà đã lựa chọn BIDV làm đơn vị hỗ trợ khách hàng trong quá trình vay vốn.

Mức hỗ trợ khi vay mua nhà chung cư tối đa là 70% giá trị hợp đồng và được thế chấp bằng hợp đồng mua bán căn hộ. Thời gian cho vay lên tới 20 năm với mức lãi suất thấp chỉ 7,5% năm. Hình thức trả có thể là trả gốc hàng năm và trả lãi hàng tháng theo số dư nợ gốc thực tế.

Khi tiến hành giao dịch thì ký hợp đồng mua bán trực tiếp với chủ đầu tư và sẽ được ngân hàng thực hiện mọi thủ tục chọn gói khi mua.

  1. Điều kiện để các đối tượng được cho vay mua nhà chung cư

Trước khi tiến hành các thủ tục vay vốn mua chung cư bạn cần phải đáp ứng các yêu cầu sau:

– Pháp luật Việt Nam quy định chỉ áp dụng hình thức cho vay với các đối tượng là hộ gia đình, cá nhân có quốc tịch Việt Nam.

– Người vay phải có đầy đủ hành vi, năng lực dân sự. Có các quyền mua, bán, chuyển nhượng,.. theo quy định của Luật đất đai 2013.

– Phải có tài sản thế chấp cho ngân hàng và các loại giấy tờ chứng minh tài sản đó.

– Người đứng ra vay vốn phải là người có mức thu nhập ổn định, có khả năng chi trả cho ngân hàng theo đúng hợp đồng đã kí.

– Hàng tháng phải hoàn trả tiền lãi cũng như vốn cho ngân hàng theo đúng hợp đồng.

  1. Các giấy tờ cần khi làm thủ tục vay vốn

Hồ sơ vay vốn đơn giản

Hồ sơ vay vốn đơn giản

Khi đến vay vốn hệ thống ngân hàng sẽ hướng dẫn một cách chi tiết và đầy đủ cho bạn. Nhưng bạn cần phải chuẩn bị những giấy tờ sau để thủ tục vay diễn ra nhanh chóng, suôn sẻ như:

  • 01 bản giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng BIDV.
  • Chuẩn bị bộ hồ sơ pháp lý như: Chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu, hộ chiếu hay các giấy tờ xác nhận tình trạng hôn nhân,… của người đứng ra vay vốn.
  • Các giấy tờ chứng minh tài sản cá nhân

 + Đối với hộ gia đình, cá nhân: Hợp đồng lao động, các giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân như bản lương, sao kê tài khoản ngân hàng và các loại thu nhập khác.

 + Tổ chức, doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, báo cáo tài chính những năm trước, kê khai thuế, giấy chứng nhận nộp thuế,…

  • Những giấy tờ liên quan tới sở hữu các tài sản như: Hợp đồng mua bán căn hộ được xác nhận tại các sàn giao dịch bất động sản, các biên lai đóng tiền khi giao dịch.

Với tất cả những điều kiện và thủ tục vay vốn mua chung cư B1.3 HH03 Thanh Hà trên có thể thấy việc rất dễ dàng và bạn có thể hoàn toàn yên tâm sắm cho mình một căn hộ tại đây. Quý khách hàng có nhu cầu mua căn hộ vui lòng liên hệ với chúng tôi tại http://duanmuongthanh.vn/ sớm nhất để được tư vấn mua bán đặt chỗ.

Chúng tôi tin tưởng là đơn vị tư vấn tư vấn nhiệt tình chuyên nghiệp đảm bảo sự uy tín cũng như độ chính xác nhất. Hãy đến ngay để được hỗ trợ mọi thủ tục pháp lý và mọi hỗ trợ tư vấn thủ tục vay vốn đều hoàn toàn miễn phí.

>> Xem thêm: Hợp đồng mua bán chung cư Thanh Hà

5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *