Tiến độ bàn giao chung cư Gò Vấp – liệu có đúng như cam kết?

Chất lượng căn hộ Mường Thanh Gò Vấp được đảm bảo tối ưu trước khi bàn giao

Chất lượng căn hộ Mường Thanh Gò Vấp được đảm bảo tối ưu trước khi bàn giao

Hiện nay một số khách mua nhà đang băn khoăn về tiến độ bàn giao chung cư Gò Vấp liệu có đúng như lời chủ đầu tư hứa hẹn. Những nghi ngại này xuất phát từ nhiều sự việc đã xảy ra trước đó, tại nhiều dự án bất động sản, không thiếu những vụ tranh chấp lùm xùm giữa người mua và chủ đầu tư, phát sinh từ quá trình bàn giao căn hộ không đúng tiến độ.

Thi công đúng tiến độ – Yếu tố quan trọng đảm bảo cho tiến độ bàn giao chung cư Gò Vấp

Chung cư Mường Thanh Gò Vấp mới được triển khai thi công vào đầu năm 2019. Tính tới ngày 01/03/2019, dự án đã cơ bản hoàn thiện phần móng. Tiến độ xây dựng vẫn luôn đảm bảo theo sát phương án xây dựng đã đề ra.

Chung cư Mường Thanh Gò Vấp đã hoàn thiện phần móng

Chung cư Mường Thanh Gò Vấp đã hoàn thiện phần móng

Với tiềm lực mạnh mẽ của chủ đầu tư là tập đoàn Mường Thanh cùng năng lực và uy tín của đơn vị thi công Coteccons, công trình sẽ tiếp tục thực hiện những khâu thi công đúng với tiến độ, đảm bảo chất lượng xây dựng, đảm bảo điều kiện sử dụng để chủ đầu tư sẵn sàng bàn giao và chào đón các cư dân về theo đúng thời gian đã cam kết. Theo dự kiến, chung cư Mường Thanh Gò Vấp sẽ tiến hành bàn giao vào năm 2021.

Những đảm bảo của chủ đầu tư về tiến độ bàn giao chung cư Gò Vấp

Để tránh xảy ra những tranh chấp không đáng có trong quá trình bàn giao vào năm 2021, đồng thời đảm bảo được quyền lợi cho cả bên mua lẫn bên bán, chủ đầu tư dự án Mường Thanh Gò Vấp luôn đảm bảo tuân thủ những nguyên tắc sau.

Bàn giao đúng tiến độ đã cam kết

Năng lực xây dựng và uy tín của nhà thầu đã được chủ đầu tư Mường Thanh lựa chọn đảm bảo cho một tiến trình xây dựng đúng theo kế hoạch. Bên cạnh đó, những vấn đề về mặt thủ tục, giấy tờ đã được chủ đầu tư chuẩn bị và được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép đảm bảo việc xây dựng không bị gián đoạn vì bất kỳ vấn đề pháp lý nào.

Quá trình bàn giao chung cư vào năm 2021 sẽ diễn ra đúng như cam kết ban đầu, tránh tình trạng cư dân sốt ruột vì bị trì hoãn thời gian bàn giao quá lâu.

Đảm bảo chất lượng ngôi nhà khi bàn giao

Những tòa chung cư đã hoàn thiện phần hạ tầng và đảm bảo đã đủ điều kiện sử dụng theo đúng hợp đồng thi công xây lắp sẽ được chủ đầu tư kiểm tra kỹ lưỡng trước khi tiến hành giao nhà cho cư dân.

Chung cư được bàn giao đảm bảo đã hoàn tất xây dựng cùng các công trình hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội theo tiến độ ghi trong dự án đã được cơ quan nhà nước phê duyệt như: hệ thống cấp điện, nước; hệ thống xử lý nước thải; hầm để xe; thang máy, cầu thang thoát hiểm; hệ thống phòng cháy chữa cháy; hệ thống quản lý an ninh,…

Chất lượng căn hộ Mường Thanh Gò Vấp được đảm bảo tối ưu trước khi bàn giao

Chất lượng căn hộ Mường Thanh Gò Vấp được đảm bảo tối ưu trước khi bàn giao

Riêng đối với những trường hợp bàn giao thô, người mua sẽ nhận được ngôi nhà đã hoàn thiện toàn bộ phần mặt ngoài.

Bảo vệ quyền lợi cho người mua nhà với quy trình bàn giao chuyên nghiệp

Quy trình bàn giao chung cư không chỉ đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng căn hộ, mà còn được tiến hành chuyên nghiệp với đầy đủ thủ tục giấy tờ cần thiết. Bên cạnh đó, các nhân viên phụ trách bàn giao sẽ hướng dẫn cư dân kiểm tra kỹ càng phần xây dựng, nội thất và các công trình hạ tầng bên trong, đồng thời giải đáp tận tình các thắc mắc về tình trạng căn hộ nếu có.

Nhìn chung, uy tín của chủ đầu tư Mường Thanh cùng năng lực của đơn vị thi công dự án là thước đo đảm bảo tiến độ bàn giao chung cư Gò Vấp được tiến hành đúng hẹn. Bên cạnh đó, dự án đang hết sức được chú ý nhờ nằm ở vị trí đẹp, và giá thành rẻ hơn rất nhiều so với những chung cư cùng phân khúc. Vì thế, chúng tôi chân thành khuyên bạn nên nhanh tay lựa chọn chung cư Mường Thanh Gò Vấp để sớm có được một tổ ấm vững chắc cho mình.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *