Tiến độ thanh toán chung cư OC3 Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang

Vị trí chung cư OC3 Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang có gì đặc biệt?

Tổng quan Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang

Chung cư OC3 Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang là dự án cuối cùng được xây dựng với mong muốn hoàn thiện sớm. Với mục đích  tạo ra khu phức hợp căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp, đầy đủ tiện nghi và nâng cao tầm vóc bất động sản mạnh mẽ cho thành phố biển Nha Trang. Hiện nay, chung cư OC3 đang trong giai đoạn bắt đầu mở đăng ký đặt mua. Cùng tìm hiểu bài viết này để cập nhật tiến độ thanh toán của chung cư nhé!

Lý do bạn nên mua chung cư OC3 Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang

Tiếp nối chung cư OC1 và OC2, chung cư OC3 đã bắt đầu mở bán sau mong đợi của khách hàng và các chủ đầu tư. OC3 gồm 40 tầng, có thiết kế của một tầng gồm 14 căn hộ có diện tích 57m2 đến 87m2 với giá gốc cho 1m2 là 17 triệu đến 18 triệu sẽ là những lựa chọn lý tưởng cho khách.

Tiến độ thanh toán chung cư OC3 Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang

Bảng thiết kế chi tiết mặt bằng căn hộ 10

Chủ đầu tư uy tín, chất lượng

Được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Mường Thanh, một trong những tập đoàn kinh tế tổng hợp đa ngành hoạt động trên các lĩnh vực khác nhau. Nên với chung cư OC3, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về dự án mà không sợ đầu tư gặp rủi ro vì ngừng tiến độ như các dự án khác.

Vị trí thuận lợi

Tòa OC3 gần Hòn Chồng, Bãi Dương nên chỉ cách vài bước chân là đã có thể hòa mình với cát vàng giữa thiên nhiên bao la, ngắm hoàng hôn, bình minh trên biển và thư giãn thả lỏng tâm hồn khi được đắm mình trong nước biển xanh trong.

Tiến độ thanh toán chung cư OC3 Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang

Chung cư OC3 có view nhìn ra biển hết sức lý tưởng

Ngoài ra, khu vui chơi giải trí, giáo dục của thành phố đều nằm cách đó không xa, tầm vài ba cây số. Đây cũng là lý do giúp khách hàng lựa chọn đầu tư căn hộ chung cư này nhiều hơn.

Thiết kế theo phong cách hiện đại

Theo xu hướng thị trường, khách hàng thường ưu tiên chọn những căn hộ có không gian thoáng đãng, view đẹp và giao thông thuận tiện. Nắm bắt được điều đó, chung cư OC3 được thiết kế theo phong cách hiện đại và đầy đủ tiện nghi.

Mỗi căn hộ đều có 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh với phòng khách và bếp thông giau tạo được không gian thoải mái, rộng rãi. Cho nên, khách có thể lựa chọn vị trí căn hộ cũng như thiết kế và trang trí thêm nội thất dựa theo thẩm mỹ cá nhân.

Có hỗ trợ vay vốn ngân hàng

OC3 là dự án cuối cùng trong chuỗi tổ hợp chung cư Mường Thanh Viễn Triều Nha  Trang, những thiếu sót của các dự án trước còn tồn đọng như đồng bộ về cơ sở vật chất hạ tầng, cảnh quan,.. sẽ được khắc phục tốt nhất cho OC3.

Tiến độ thanh toán chung cư OC3 Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang

Chung cư OC3 đã xong phần thô 3 tầng và lên cọc tầng 4

Tương tự, dự án OC3 cũng được hỗ trợ vay vốn ngân hàng tới 70% so với giá trị của căn hộ tại ngân hàng TPBank với lãi suất cố định là 7% trong 6 tháng đầu tiên. Đây có thể nói là hỗ trợ với ưu đãi cực kỳ lớn cho mục đích đầu tư bất động sản hay an cư.

Tiến độ thanh toán chung cư OC3 Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang

Tiến độ thanh toán đóng tiền được chia làm được 5 đợt phụ thuộc vào tiến độ xây dựng, cụ thể như sau:

  • Đợt 1. Đóng 30% giá trị của hợp đồng gồm phiếu thu. Đây là đợt đóng tiền nhiều nhất.
  • Đợt 2. Đóng 20% giá trị hợp đồng gồm hợp đồng mua bán và phiếu thu khi xây xong phần thô đến tầng 15.
  • Đợt 3. Đóng 20% giá trị của hợp đồng chỉ gồm phiếu thu khi xây thô đến tầng 30.
  • Đợt 4. Đóng 20% giá trị của hợp đồng chỉ gồm phiếu thu khi cất nóc nhà.
  • Đợt 5. Đóng 10% giá trị của hợp đồng gồm phiếu thu khi bàn giao chung cư.

Hi vọng với những thông tin cung cấp trong bài viết phần nào đã giúp khách hàng hiểu được lý do tại sao phải sở hữu và đầu tư căn hộ này đồng thời nắm bắt được tiến độ thanh toán của dự án. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 0978 299 988 hoặc truy cập website http://duanmuongthanh.vn/ nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *