Tìm hiểu giá căn hộ chung cư OC3 Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang

Tìm hiểu giá căn hộ chung cư OC3 Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang

Tiếp nối thành công của OC2, trong thời gian sắp tới Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang tiếp tục mở bán dự án chung cư OC3. Như những đợt mở bán trước, lần này nhà đầu tư sẽ đưa ra chính sách cực ưu đãi: mua nhà tặng xe hơi mercedes. Sau đây, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu giá căn hộ chung cư OC3 Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang nhé.

Tìm hiểu giá căn hộ chung cư OC3 Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang

Dự án Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang gồm 3 tổ hợp căn hộ du lịch, dịch vụ thương mại, được lần lượt ký hiệu là OC1, OC2 và OC3 và một khối khách sạn ký hiệu là OCS. Tọa lạc nằm trên đường Phạm Văn Đồng – ngay sát bờ biển Nha Trang, chỉ mất chừng 5 phút để vào tới trung tâm thành phố.

Tìm hiểu giá căn hộ chung cư OC3 Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang

Tìm hiểu giá căn hộ chung cư OC3 Mường Thanh Viễn Triều

Chính vì thế, không khó hiểu vì sao ngay khi ra mắt tổ hợp chung cư này đã tạo nên cơn sốt cho thị trường bất động sản Nha Trang. Những căn hộ tại chung cư OC3 Mường Thanh Viễn Triều có diện tích dao động từ 71m2, với giá gốc chỉ trong phạm vi từ 18 triệu/m2 – 19 triệu /m2. Giá này đã bao gồm full nội thất, thiết kế đẹp mắt chuẩn 4 sao.

Mỗi căn hộ chung cư bao gồm 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng khách, bếp, ban công. Các căn hộ chung cư đều ngập tràn nắng và gió tự nhiên, cực thông thoáng. Nằm trong vị trí địa lý rất thuận lợi, có khí hậu ôn hòa, mát mẻ, với những bờ cát trắng trải dài, cùng các hòn đảo sở hữu hệ sinh thái vô cùng đa dạng.

Dự án OC3 Mường Thanh Viễn Triều được mọi người đánh giá là khu chung cư xanh đẹp nhất vùng biển Nha Trang. Chính vì thế, có thể sở hữu một căn hộ chung cư bên bờ biển Nha Trang là khao khát của rất nhiều người.

Danh sách những căn hộ chung cư OC3 Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang có giá tốt nhất

Chia sẻ tới các bạn những căn hộ chung cư OC3 Mường Thanh Viễn Triều có giá tốt nhất.

Những căn hộ 04 tòa chung cư OC3 Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang

Những căn hộ 04 với diện tích lên đến 75.24m2 nhưng mở bán với giá đầy ưu đãi chỉ có 18 triệu đến 19 triệu/m2. Không gian phòng thiết kế sang trọng, hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Căn hộ được thiết kế rất phù hợp cho hộ gia đình với 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 ban công.

Tìm hiểu giá căn hộ chung cư OC3 Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang

Danh sách những căn hộ chung cư OC3 Mường Thanh Viễn Triều có giá tốt nhất

Những căn hộ 06 tòa chung cư OC3 Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang

Những căn hộ 06 đều được mở bán với giá gốc 18 triệu đến 19 triệu/m2, với diện tích 71.86m2. Với thiết kế đúng chuẩn 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 1 ban công, 1 nhà bếp, 1 phòng khách. Nội thất sang trọng, hiện đại, tiện ích đầy đủ từ máy giặt, máy lạnh, cho đến đồ dùng nhà bếp, wifi.

Những căn hộ 08 tòa OC3 Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang

Những căn hộ 08 có diện tích 71.86m2, được mở bán với giá gốc 18 triệu đến 19 triệu/m2. Thiết kế phòng với 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 1 ban công, 1 phòng bếp, 1 phòng khách. Tiện nghi, nội thất đều được trang bị đầy đủ, sang trọng, hiện đại, thiết kế chuẩn 4 sao.

Những căn hộ 10 tòa OC3 Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang

Những căn hộ 10 tòa OC3 với diện tích rộng rãi lên tới 75.24m2, mở bán với giá gốc chỉ từ 18 triệu đến 19 triệu/m2. Thiết kế đúng chuẩn 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng khách, 1 bếp, 1 ban công. Nội thất, tiện nghi đầy đủ, sang trọng, hiện đại.

Trên đây, bài viết đã chia sẻ cho các bạn giá căn hộ chung cư OC3 Mường Thanh Viễn Triều, dự kiến mở bán vào tháng 11/2018 sắp tới. Hy vọng, bài viết đã cung cấp cho quý bạn đọc những thông tin hữu ích. Để biết thêm thông tin chi tiết về giá dự án chung cư OC3 Mường Thanh Viễn Triều, bạn có thể truy cập đến website duanmuongthanh.vn hoặc gọi tới hotline 0978.299.9880989.122.933 để được tư vấn hỗ trợ miễn phí.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *