Ưu điểm căn hộ Penthouses OC3 Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang

Ưu điểm căn hộ Penthouses OC3 Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang

Căn hộ Penthouses OC3 Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang được đánh giá là dự án thu hút lượng lớn nhà đầu tư nhất hiện nay. Thực sự, Penthouses OC3 là nơi đáng để sinh sống, nghỉ dưỡng và du lịch khi hội tụ hàng loạt ưu điểm tuyệt vời mà khó nơi nào có thể vượt mặt. Đặc biệt tại đây có khí hậu trong lành, danh lam thắng cảnh nổi tiếng và có đầy đủ núi, sông, biển cả.

Penthouses OC3 nằm tại vị trí vàng của Nha Trang

Penthouses OC3 Mường Thanh Viễn Triều tọa lạc tại eo biển Hòn Chồng, cách 200m chính là đường 2/4 nên việc di chuyển rất thuận lợi. Điều đáng nói của dự án này chính là chỉ cần đi một đoạn đường ngắn là đến ngay bãi biển nổi tiếng Bãi Dương. Bên cạnh đó, Penthouses OC3 còn gần với Tháp Bà Ponagar và các khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Ưu điểm căn hộ Penthouses OC3 Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang

Penthouses OC3 Mường Thanh tọa lạc tại vị trí vàng của Nha Trang

Nếu bạn là một nhà đầu tư có tầm nhìn xa hoặc muốn tìm một nơi để nghỉ dưỡng cùng gia đình và bạn bè chắc chắn không thể bỏ qua dự án tuyệt vời này.

Thiết kế kiến trúc hợp lý cho mọi gia đình

Cụ thể, mỗi tầng tại Penthouses OC3 sẽ có 14 căn hộ, trong đó bao gồm 4 căn hộ có 3 phòng ngủ, 10 căn hộ còn lại có 2 phòng ngủ. Với lối thiết kế này thì sẽ tạo nên không gian riêng tư tuyệt đối cho từng căn hộ, tránh sự ồn ào và phức tạp gây ảnh hưởng đến đời sống của mọi người.

Ưu điểm căn hộ Penthouses OC3 Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang

Mỗi tầng tại Penthouses OC3 sẽ có 14 căn hộ tạo nên không gian rất yên tĩnh

Bên cạnh đó, mục đích của chủ đầu tư khi xây dựng thiết kế này đó là tạo nên nhiều sự lựa chọn, đáp ứng mọi sở thích và nhu cầu của từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Nội thất đẳng cấp 5 sao tại Penthouses OC3

Penthouses OC3 là dự án cuối cùng được khởi công xây dựng trong tổng hệ thống khu chung cư Viễn Triều. Không chỉ sở hữu thiết kế 4 sao sang trọng, vương giả bậc nhất mà tất cả nội thất trong dự án đều được tuyển chọn và bố trí hợp lý nhất cho căn phòng. Vì vậy, bạn chẳng cần lo ngại bất kỳ điều gì khi tới sống tại đây.

Mức giá bán hợp lý với mọi người

Kể từ khi ra mắt Penthouses OC3 Mường Thanh Viễn Triều thì giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang đã háo hức hơn bao giờ hết khi mức giá bán quá hợp lý. Căn hộ 2 phòng ngủ sẽ có mức giá từ 1.2 tỷ đồng và căn hộ 3 phòng ngủ sẽ có mức giá từ 1.8 tỷ đồng.

Ưu điểm căn hộ Penthouses OC3 Mường Thanh Viễn Triều Nha Trang

Giá bán căn hộ Penthouses OC3 Mường Thanh dao động từ 1.2 – 1.8 tỷ đồng

Với những cặp vợ chồng trẻ hoặc những người chưa có đủ tài chính để sở hữu căn hộ này thì ngân hàng có thể hỗ trợ vay vốn đến 70%.

Khí hậu tuyệt vời tại Penthouses OC3

Một điều nhất định không thể bỏ qua khi nhắc đến Penthouses OC3 chính là khí hậu tại đây quá hoàn hảo cho việc sinh sống và nghỉ dưỡng khi giáp ngay bờ biển đẹp của Nha Trang. Đặc biệt tất cả các căn hộ tại dự án này đều được hưởng luồng gió biển tươi mát cũng như được thiết kế phù hợp để ánh nắng mặt trời chiếu sáng mỗi ngày.

Trên đây là một số ưu điểm nổi bật của căn hộ Penthouses OC3 Mường Thanh Viễn Triều, hi vọng bạn đã có thêm những thông tin hữu ích từ bài viết này. Nếu có nhu cầu tư vấn và tham khảo giá cả của dự án này, vui lòng liên hệ trực tiếp với http://duanmuongthanh.vn/ để được hỗ trợ chu đáo nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *